Bếp nhà hàng – Nhà hàng Shabushi

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công hệ thống bếp công nghiệp tại nhà hàng Shabushi chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Shabushi là chuỗi nhà hàng chuyên về buffet lẩu Nhật tại Việt Nam. Các món ăn ngon và đa dạng được phục vụ với hình thức băng chuyền độc đáo, hiện đại, vốn là sự kết hợp của phong cách phục vụ Kaiten đến từ Nhật Bản với kiến trúc hiện đại.

 

 

Nhà hàng Sabushi

Tọa lạc tại Tầng 2 Trung tâm thương mại Satra Củ Chi, Đến với Shabushi Quý khách sẽ được đắm mình trong không gian hiện đại và trải nghiệm những món ăn đồ uống tuyệt hảo về sắc – hương – vị, hài lòng bởi phong cách phục vụ tận tâm.

Với sự phương châm hoạt động Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp,  Trần Gia Phát đã nhận được sự quan tâm cũng như tin tưởng trở thành đối tác Nhà hàng Shabushi trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống bếp và bar.  Với thiết kế phù hợp nhu cầu cũng như đúng công suất sử dụng giúp cho quá trình hoạt động bếp hiệu quả.

Không gian Bếp nấu Nhà hàng Shabushi

Hình ảnh thi công bếp nhà hàng:

Hình ảnh quá trình thi công Bếp

Nồi nấu soup – nước trụng

Khu rửa bếp nhà hàng

Shabushi phục vụ khách hàng

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!