Bếp nhà hàng và hệ thống hút khói tại bàn-Nhà Hàng Ốc Lãng Mạn

Sau một ngày mệt mỏi làm việc, việc tự thưởng cho mình tại Ốc lãng mạng là một điều mà chúng ta nên làm để có thể giải tỏa được sự căng thẳng của đời sống bởi nhà hàng này là một trong những nhà hàng BBQ đúng chuẩn Hàn nhất. Không gian quán mát mẻ, được trang trí bắt mắt và không có tình trạng bị ngộp khói khi nướng là một điểm cộng cho quán.

Quán được thiết kế với phong cách Hàn Quốc hiện đại, trang trí bởi những món đồ mà khi bước vào ta cứ tưởng như mình đang ở một nơi nào đó ở thủ đô Seoul, có rất nhiều nơi để giới trẻ có thể chụp ảnh và “sống ảo” như đang ở xứ sở Kim Chi vậy.

Lắp đặt bếp nhà hàng

Bếp công nghiệp cho nhà hàng đóng vai trò quan trọng để quán kinh doanh thành công. Một hệ thống bếp hoàn thiện và tiện nghi sẽ phục vụ quá trình nấu nướng đơn giản dễ dàng, đáp ứng công suất nấu nướng.Bên cạnh đó, hệ thống bếp còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ tổng thể.

Hệ thống bếp nhà hàng sử dụng bếp nhập từ Hàn Quốc

Lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn

Người Hàn thường sử dụng than hoa để nướng tại bàn với trang bị hệ thống hút khói, thực khách có thể thoải mái tận hưởng món ăn hàn Quốc tại Việt Nam. Hệ thống hút khói công nghiệp tại bàn với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bàn của thực khách.

Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt chụp hút và đường ống dẫn khói, nó còn phải đảm bảo các yếu tố sau: Đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Hệ thống hút khói tại bàn được dùng để hút lượng khí thải ô nhiễm, độc hại trong các khu vực bếp công nghiệp đưa ra ngoài. Là thành phần quan trọng trong công tác an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo sức khỏe anh chị em công nhân làm việc trong khu vực bếp rất nóng và nhiều khói bụi

Nhà thầu Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ hotline: 0937858683

Chưa có bình luận nào !!!