HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP – NHÀ MÁY TÔN ĐÔNG Á

Trần Gia Phát lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp tại Nhà Máy Tôn Đông Á chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, Công ty có nhà máy đặt tại Lô A3, Đường D4, KCN Đồng An 2, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Với một quy mô lớn cả về diện tích và và số lượng nhân sự, chính vì vậy khu bếp của công ty cũng tương đối rộng rãi. Để đảm bảo một không gian sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang loại không gian bếp thoáng mát, chăm sóc sức khỏe người cho công nhân ăn uống sau giờ làm.

Tôn Đông Á đã đầu tư và lựa chọn Trần Gia Phát là nhà thầu cung cấp hệ thống bếp công nghiệp. Với thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp thi công và lắp đặt hệ thống Bếp công nghiệp, Trần Gia Phát tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống bếp hiện đại, tuân thủ đúng quy chuẩn 1 chiều, và công suất tối ưu nhất.

HỆ THỐNG HÚT KHÓI – HÚT MÙI CHO NHÀ BẾP

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống hút khói công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp. Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt chụp hút và đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói còn phải đảm bảo các yếu tố sau: Đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Một số lưu ý khi chọn lắp đặt bếp nấu ăn công nghiệp:

– Lựa chọn thiết bị bếp đun vừa đủ công năng, tiết kiệm được chi phí.

– Khi thiết kế bếp nên bố trí các thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện cho thao tác xào nấu, tiết kiệm diện tích khu bếp.

– Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, hợp lý, tiết kiệm gas, phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

– Thiết kế điện nước hợp cho các thiết bị bếp.

– Thi công hệ thống lọc dầu mỡ nhà bếp, đảm bảo cho thực phẩm thức ăn sạch sẽ vệ sinh và an toàn cho công nhân viên

– Lưu ý vận hành bếp và vệ sinh các thiết bị bếp đun.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!