HỆ THỐNG HÚT KHÓI BẾP CÔNG NGHIỆP – NHÀ HÀNG HONGKONG

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công hệ thống hút khói công nghiệp tại nhà hàng HONGKONG chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Bạn hãy đến với Nhà Hàng Hong Kong tại 106A Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 01. Ẩm thực Hồng Kông khác biệt hơn trong dòng chảy ẩm thực Trung Hoa nói chung. Những nét riêng như ít cay, vừa để kích thích vị giác, không dùng nhiều dầu mỡ, thanh tao và trong trẻo… làm nên nét độc đáo cho món Hồng Kông.

Được sự tin tưởng của Nhà Hàng Hong Kong , Công ty TNHH SX TM KT Trần Gia Phát đã vinh dự thi công lắp đặt hệ thống hệ thống hút khói. Các thiết bị của Trần Gia Phát luôn được đảm bảo 100% chính hãng và thông qua các kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt về sự ổn định sản xuất thiết bị bếp nấu ăn công nghiệp.

Vai trò của hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

– Hệ thống chụp hút khói, chụp hút mùi bếp công nghiệp sẽ giúp việc hút mùi, hút khói tại khu bếp công nghiệp, bếp trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn. Từ đó sẽ làm cho dòng khí được đối lưu trong gia bếp. Tạo không gian thoải mái, thoáng mát và không bị ám mùi. Nhất là đối với nhà hàng ăn uống thì điều này rất quan trọng. Để giữ không gian luôn sạch sẽ thì thu hút khách hàng đến các lần sau đó.

– Ngày nay bạn cứ nghĩ chỉ có mùa đông mới ăn lẩu hay ăn đồ nướng thôi thì hoàn toàn sai lầm. Nhờ có hệ thống hút mùi, chụp hút khói bếp nhà hàng này mà mùa hè chúng ta vẫn có thể ăn lẩu, đồ nướng trong phòng lạnh.

– Đặc biệt khi bạn nấu ăn với cường độ làm việc cao, nhanh chóng. Thì việc sử dụng khá lớn lượng nguyên liệu như than, ga, cồn. Do vậy, nếu không có hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox này thì không gian trở nên ô nhiễm, độc tố. Người nấu ăn hay ban cũng không thể nào chịu đựng nổi.

–  Trong khi nấu nướng thì các khí CO2, N2 và đặc biệt là khí CO sản sinh ra rất lớn. Khi hít phải với một liều lượng lớn có thể gây choáng váng, chóng mặt có thể gây cảm giác buồn nôn. Chính vì vậy, khói bếp và mùi thức ăn có thể gây ngột ngạt, khó thở cho người đầu bếp và họ có thể sẽ bị ngộ độc khí.

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng hongkong
Hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng hongkong

hút khói bếp công nghiệp

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng hồng kong
Hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng hồng kong

hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng hongkong
hệ thống hút khói bếp công nghiệp nhà hàng hongkong

 

hút khói bếp công nghiệp

hút khói bếp công nghiệp

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!