Thi Công Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Hệ Thống Hút Âm – Quán Nướng BBQ Đà Lạt PanDa Tại TP. Hồ Chí Minh

Xu hướng thiết kế, xây dựng các nhà hàng, quán ăn hiện nay luôn hướng theo phong cách độc đáo, mới lạ mang đến chất lượng món ăn và dịch vụ Quán nướng Đà Lạt PanDa trụ sở tại số 255 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM được thiết kế bởi đơn vị Trần Gia Phát mang lại sang trọng đầy chuyên nghiệp cho công trình.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn, hút âm.

Tổng quan không gian quán sau khi hoàn thiện công trình.

Công trình được hoàn thiện bàn giao khai trương.

Bếp nướng than khói trước khi nhận công trình quán nướng Đà Lạt PanDa

Bếp nướng than không khói, hút âm tại bàn.

Hình ảnh nhận diện quán nướng Đà Lạt PanDa

Hiện nay, trên thị trường bếp nướng không khói tồn tại 2 hệ thống ống hút khói phổ biến là hệ thống hút khói tại bàn hút dương và hệ thống hút khói tại bàn hút âm. Mỗi hệ thống sẽ có những đặc điểm riêng tùy thuộc theo phong cách thiết kế và ý tưởng của chủ nhà hàng mà có những phương án lựa chọn cho phù hợp.

Trần Gia Phát tiến hành đào lổ mặt bằng chuẩn bị đặt ống hút khói

Trần Gia Phát tiến lắp đặt hệ thống hút khói âm sàn

Trần Gia Phát thi công van VCD mở đống hút khói.

Hệ thống bếp nướng không khói với hệ thống ống hút khói tại bàn hút âm là hệ thống bếp nướng được thiết kế và lắp đặt âm sàn với bếp nướng được thiết kế chuyên biệt cùng 1 lỗ hút khói được làm bên dưới đáy bếp và được gắn vào 1 hệ thống hút khói bên dưới sàn nhà.

Trần Gia Phát khoét lổ mặt bàn đặt bếp nướng tại bàn và sang lắp mặt bằng.

Trần Gia Phát tiến hành lắp đặt bếp nướng tại bàn và ống mềm dẫn khói.

Trần Gia Phát cung cấp bếp nướng âm tại bàn không khói.

Trần Gia Phát hoàn thiện đợi nghiệm thu bàn giao công trình

Hệ thống hút khói tại bàn hút âm giúp tiết kiệm được khoảng không của nhà hàng lẩu & nướng. Sản phẩm ngoài thiết kế nổi bật còn mang những ưu điểm vượt trội như tạo ra một không gian hiện đại, tinh tế và ấn tượng cho khách hàng, hút mùi, hút khói tạo không khí thoáng đảng không nóng bức, tiện lợi và sự thoải mái cho người sử dụng tạo nên những món ăn ngon, an toàn và hợp vệ sinh.

Ngoài ra Trần Gia Phát là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm,bếp nướng, vĩ nướng hàn quốc,… các thiết bị liên quan đến lẫu và nướng BBQ. Bên cạnh đó Trần Gia Phát còn nhà nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp,với nhiều năm kinh nghiệm setup nhà hàng nướng lẩu chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất đến cho quý khách.

Trần Gia Phát cung cấp bếp nướng âm bàn tại bàn.

Cận cảnh chi tiết cách lắp đặt bếp nướng âm tại bàn không khói.

Công tác chuẩn bị mở bán đón khách ngày đầu hoạt động.

Nhân viên trải nghiệm lần đầu tiên sửu dụng bếp nướng âm tại bàn.

Công trình hoàn thiện, khách hàng hài lòng với Trần Gia Phát.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!