Trần Gia Phát: Nhà thầu hệ thống hút khói nhà hàng Ông Mập

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt Nhà hàng BBQ, hệ thống bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng, quầy bar,…được sự tin tưởng  lựa chọn thi công trọn gói cho toàn bộ hệ thống hệ thống hút khói nhà hàng Ông Mập tại 38 Đ. Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tưng bừng khai trương nhà hàng Ông Mập

Bếp nướng tại bàn BBQ

Không gian nhà hàng Ông Mập

Vật liệu sản xuất đường ống hút khói thường được làm bằng tôn tráng kẽm vì dễ dàng thi công và giá thành hợp lý,tiết kệm chi phí, độ bền và thẩm mỹ cao. Đặc thù của hệ thống hút khói là đường ống hút khói được bố trí phía trên bếp, có kết cấu dạng ống tròn hoặc chữ nhật tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, thường được treo sát với mặt trần nhà.

Trần Gia Phát cung cấp thiết bị bếp nướng tại bàn

Trần Gia Phát lắp đặt đường ống dẫn khói

Trần Gia Phát lắp đặt miệng gió

Với không gian được thiết kế khoa học, thẫm mĩ, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em nhà hàng đã tin tưởng, lựa chọn đơn vị thi công Trần Gia Phát để hoàn thiện công trình của mình.

Trần Gia Phát cung cấp bàn, ghế gỗ 

Công trình hoàn thiện nghiệm thu với chủ đầu tư

Với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát đã hoàn thành, hoàn thiện hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Trần Gia Phát cung cấp tủ bia giữ lạnh

Hệ thống hút khói bếp là thiết bị giúp không gian bếp nấu được hút khói, hút mùi, hút nhiệt trong quá trình vận hàng bếp từ bên trong quán ra ngoài. Tạo cho không gian bếp luôn thông thoáng, mát mẻ và tạo cảm giác thoải mái cho các đầu bếp. Hệ thống hút khói bếp đã không còn xa lạ đối với các nhà, quán ăn hay không gian bếp gia đình. Sản phẩm không chỉ nổi bật nhờ công năng vượt trội mà còn góp phần tạo nên sự thẫm mĩ, hiện đại cho quán.

Trần Gia Phát lắp đặt hệ thống hút khói bếp 

Để thiết kế một khu bếp theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư để thuận tiện cho quá trình làm việc của các đầu bếp là điều đáng quan tâm của các chủ nhà hàng, quán ăn,…. Trần Gia Phát đã thấy được vấn đề và giúp chủ đầu tủ giải quyết được những vấn đề đặt ra không những tạo không gian làm việc thoáng mát cho đầu bếp mà nó còn góp phần tăng hiệu suất làm việc tăng doanh thu bán hàng cho chủ đầu tư.

Trần Gia Phát thi công lắp hệ thống dẫn khói tôn tráng kẽm

Trần Gia Phát cung cấp thiết bị inox, chậu rửa

Trần Gia Phát là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm ống hút khói hàn quốc,bếp nướng hàn quốc.Bên cạnh đó Trần Gia Phát còn nhà nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp,với nhiều năm kinh nghiệm setup nhà hàng nướng lẩu hàn quốc chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất đến cho quý khách.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!