THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN

Hệ thống hút khói tại bàn hay còn gọi là hệ thống hút khói quán nướng là thiết bị giúp quán nướng hút khói, mùi thức ăn bên trong quán ra ngoài. Tạo cho không gian quán nướng luôn thông thoáng, mát mẻ và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hệ thống hút khói quán nướng đã không còn xa lạ đối với các nhà hàng nướng, lẩu nướng BBQ. Sản phẩm không chỉ nổi bật nhờ công năng vượt trội mà còn góp phần tạo nên sự ấn tượng, hiện đại cho quán.

Hệ thống hút khói (Ống hút lộ thiên)

Ống hút khói tại bàn hay còn có tên gọi khác là Máy hút khói Bếp nướng Là một loại máy hút khói trực tiếp bốc lên từ Bếp nướng tại Bàn ở các quán Nhậu hoặc Nhà hàng Nướng giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những món nướng của quán mà không bị ảnh hưởng của mùi khói cay xè, nghi ngút. Ống được lắp ngay trên đầu bếp nướng nên sẽ hút ngay khói khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 100% không có khói thoát ra xung quanh, một điểm đáng ngại nhất của mọi người khi nghĩ tới các Nhà hàng Nướng tại bàn.

Mọi người vẫn nghĩ rằng việc thi công hệ thống hút mùi cho bếp nhà hàng là việc đơn giãn và dễ dàng thi công. Nhưng thực tế rằng đây là một công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật và độ phức tạp khá cao. Việc thi công các đường ống hút khói này đa phần được thực hiện ở trên cao. Các ống hút dẫn khói được kết nối với nhau một cách chắc chắn, ngay thẳng để đạt thẫm mỹ cao nhất.

Ống hút tại bàn

Hệ thống hút khói âm bàn tại Nhật Bản

Hệ thống bếp nướng hút khói âm bàn, Hệ thống đường ống tổng được làm bằng tôn tráng kẽm, Inox 304,… được lắp đặt dưới nền, có thể lắp trên nền nhà, hoặc đào âm dưới nền nhà và các nhánh được liên kết với ống nhôm ruột gà và kết nối trực tiếp với Bếp

hệ thống hút khói

Cấu tạo chi tiết

hệ thống hút khói

Quá trình thiết kế thi công nhà hàng nướng hệ thống hút khói tại bàn 

• Khảo sát chi tiết dự án và hiện trạng thực tế.

• Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D, hệ thống đường ống hút khói tại bàn và đường điện, đường gas….

• Báo giá trọn gói cho dự án .

• Thực hiện lắp đặt bếp nướng không khói . Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.

• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc thi công quán nướng không khói. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

• Bảo hành, bảo trì: hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar inox.

Chưa có bình luận nào !!!