NHƯỢNG QUYỀN 3 CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE LỚN

Kinh doanh cafe nhượng quyền thương hiệu cafe lớn là cách nhanh nhất để bạn trở thành một ông chủ thành công. Các chuỗi cafe này đã có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành, vì thế, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho hoạt động marketing và cũng chẳng phải mất thời gian xây dựng thương hiệu.

Ngoài ra, khi đăng ký nhượng quyền, bạn sẽ được truyền đạt đầy đủ công thức pha chế, thiết bị bar cafe, quầy bar inox đến các module pha chế và cách trang trí quán độc quyền từ họ. Nhìn vào thành công của các quán cafe nhượng quyền Highlands, Trung Nguyên, Milano,… chắc chắn bạn đang muốn ngay lập tức biết được chi phí nhượng quyền của những thương hiệu này đúng không?

Thương hiệu Cafe Milano

Ra đời từ năm 2011, Milano đã nhân rộng lên hơn 800 cửa hàng trên toàn quốc chỉ sau 6 năm. Trong đó, có tới 50% cửa hàng bán trên 100 ly mỗi ngày, mang về doanh thu trên 40 triệu đồng mỗi tháng.

Đặc thù của Milano là giá bán bình dân, không gian quán đơn giản, phù hợp với thói quen thưởng thức cafe truyền thống của người Việt.

Nếu bạn muốn được sở hữu thương hiệu của Milano, bạn cần đầu tư chi phí ban đầu khoảng 90 triệu đồng – một con số không quá lớn để làm chủ một cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng. Nếu có kế hoạch kinh doanh và quản lý hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng thu hồi vốn chỉ sau 4-6 tháng.

Thương hiệu cafe Viva Star Coffee

Tuy là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” nhưng Viva Star Coffee đã nhanh chóng trở thành điểm dừng chân quen thuộc của rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, đông đảo nhất là nhân viên văn phòng.

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng và mức giá bình dân, thương hiệu này đã dễ dàng nhân rộng mô hình của mình trong thời gian ngắn. Chỉ sau 2 năm kinh doanh, Viva Star Coffee đã phủ sóng rộng rãi và lọt vào top 10 thương hiệu cafe nhượng quyền lớn nhất Việt Nam.

Chi phí nhượng quyền và set up quán rơi vào khoảng 800 triệu đồng, trong đó bao gồm 160 triệu đồng phí nhượng quyền (chỉ có giá trị trong 5 năm). Sau thời gian đó, bạn sẽ phải chi thêm tiền để tiếp tục kinh doanh với thương hiệu này.

Ngoài ra, bạn cần đều đặn trích ra 5% lợi nhuận của tháng để duy trì việc sử dụng thương hiệu Viva Star Coffee.

Thương hiệu Cafe Trung Nguyên

Tại Việt Nam, khi nhắc đến cafe, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Trung Nguyên. Đây thật sự là thương hiệu cafe thuần Việt thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trung Nguyên cũng chính là thương hiệu cafe Việt đầu tiên nhượng quyền thành công tại nước ngoài với hàng chục cửa hàng tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Mỹ,…

Với chi phí khoảng 3,5 tỷ đồng, bạn sẽ set up được một quán tầm 140 m2 và sở hữu thương hiệu Trung Nguyên trong 5 năm. Ngoài ra, bạn cần trích ra 5% doanh thu mỗi tháng cho phí quảng cáo và duy trì thương hiệu.

Cung cấp thiết bị quầy bar – cafe trên toàn quốc

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị quầy bar, quầy bar inox, module pha chế, thiết bị bar cafe, quầy trà sữa inox. Sản xuất thùng đá inox, các loại rack, rail, module pha chế bar chuyên nghiệp theo yêu cầu bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Link các sản phẩm quầy pha chế – quầy bar inox – module pha chế thảm khảo :

http://trangiaphat.com/san-pham/thiet-bi-bar-cafe

http://trangiaphat.com/san-pham/mau-quay-pha-che-tra-sua-dep/

http://trangiaphat.com/san-pham/thiet-bi-kinh-doanh-tra-sua/

http://trangiaphat.com/san-pham/quay-bar-inox-tran-gia-phat/

http://trangiaphat.com/san-pham/quay-bar-inox-chuyen-nghiep/

Chưa có bình luận nào !!!