Quầy pha chế trà sữa inox có cấu tạo và ƯU ĐIỂM gì nổi bật ?

Quầy bar inox là dụng cụ cần thiết tại các cửa hàng trà sữa và rất nhiều cửa hàng đồ uống khác. Quầy pha chế trà sữa inox là nơi đặt các loại máy móc, thiết bị pha chế, cũng là nơi vệ sinh các loại dụng cụ sau khi pha chế trà sữa. Cùng công ty Trần Gia Phát tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm quầy  trà sữa inox và lựa chon thiết kế như thế nào cho phù hợp nhất nhé.

1. Quầy pha chế trà sữa làm bằng chất liệu ?

Quầy pha chế trà sữa hiện nay được làm từ đa dạng chất liệu như nhựa hay gỗ và đặc biệt là quầy trà sữa inox. Quầy trà sữa inox được tin dùng nhất hiện nay với cấu tạo từ inox không gỉ, dễ vệ sinh và có khả năng kết hợp với nhiều thiết bị khác như kệ để ly, thúng đá inox, thiết bị rửa ly,… Quầy pha chế trà sữa inox có khả năng đo đạc và thiết kế tùy vào diện tích không gian và phong cách của từng cơ sở kinh doanh. Vì vậy thiết kế quầy bar inox dựa trên số liệu chính xác của các loại dụng cụ sẽ giúp phát huy tối đa ưu điểm của sản phẩm, tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm không gian và tăng thêm sự sang trọng cho cửa hàng.

Quầy pha chế trà sữa làm bằng chất liệu gì
Quầy pha chế trà sữa làm bằng chất liệu gì

2. Lý do nên chọn quầy pha chế trà sữa làm bằng inox thay vì chất liệu khác

2.1. Quầy trà sữa inox – Thiết kế ấn tượng dựa trên nhu cầu thực tế

Quầy pha chế trà sữa inox được Trần Gia Phát thiết kế dựa theo những kích thước và số lượng những dụng cụ cần thiết để pha trà sữa. Do đó quầy trà sữa inox khi nhìn qua thực sự gây được ấn tượng, và khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ phải ngạc nghiên bởi sự tiện ích của quầy bar với những chi tiết như: chậu rửa công nghiệp, ngăn chứa đá, ngăn đựng dụng cụ, khung chứa thiết bị….

Lý do nên chọn quầy pha chế trà sữa bằng inox
Lý do nên chọn quầy pha chế trà sữa bằng inox

2.2. Chất liệu inox 304 làm cho quầy bar inox bền đẹp với thời gian

Inox 304 là chất liệu duy nhất được sử dụng để sản xuất quầy bar. Màu sáng bạc của inox góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho quầy bar và giúp không gian bên trong cửa hàng được sang trọng hơn. an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến chất lượng các nguyên, vật liệu và dụng cụ đựng trong quầy bar.

2.3. Ngăn chứa đá thùng đá inox được làm  2 lớp đáy tiện dụng

Thùng đá inox
Thùng đá inox

Quầy trà sữa inox được thiết kế ngăn chứa đá hai đáy gồm 1 lớp inox có lỗ nhỏ để thoát nước và lớp dưới cùng có cổng thoát nước hiện đại. Lớp đáy inox được thiết kế lỗ thoát nước có tác dụng giữ cho phần nước đá tan ra được thoát ngay xuống bên dưới, tránh tình trạng úng nước và giữ cho đá lâu tan hơn. Ngoài ra ngăn chứa đá được thiết kế nắp trượt tiện lợi, hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ và bụi bẩn từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng đá.

Quầy trà sữa inox
Quầy trà sữa inox

3. Thiết kế quầy trà sữa inox phân tầng chắc chắn, tiện lợi

Trên bề mặt quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế thành từng khung nhỏ chắc chắn và hợp lý, phần này sẽ căn cứ vào chiều cao và diện tích các loại thiết bị pha chế để sắp xếp sao cho phù hợp. Thiết kế này không chỉ giúp tiết kiệm không gian trong quầy bar mà còn giúp quá trình pha chế được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Thiết kế quầy trà sữa inox
Thiết kế quầy trà sữa inox

4. Vì sao nên chọn quầy bar inox của Trần Gia Phát?

+ Trực tiếp nhập khẩu từ nhà máy sản xuất

+ Minh bạch nguồn gốc xuất xứ

+ Nhiều công suất và giá cả phù hợp với từng nhu cầu

+ Độ bền và tính ổn định cao

+ Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

+ Được chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chất lượng

+ Chế độ bảo hành dài hạn Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế

+ Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất

+ Tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn

+ Xử lý sự cố và khiếu nại ngay lập tức

+ Tư vấn nhiều hơn cho công việc kinh doanh của bạn

Quầy bar inox của Trần Gia Phát
Quầy bar inox của Trần Gia Phát

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị quầy bar, quầy bar inox, module pha chế, thiết bị bar cafe chuyên nghiệp, quầy trà sữa inox. Sản xuất thùng đá inox, các loại rack, rail, module pha chế bar chuyên nghiệp theo yêu cầu  bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Chưa có bình luận nào !!!