THIẾT KẾ QUẦY BAR THEO PHONG THỦY

Muốn kinh doanh thành đạt và gặp may mắn thì phải thiết kế quầy bar theo phong thủy. Kiến trúc hiện đại đang ngày càng phát triển và tập trung nhiều hơn vào những nhu cầu mới của con người như bể bơi, phòng xông hơi hay quầy bar.

Không còn là loại nội thất độc quyền của các quầy bar inox hay pub thời thượng, quầy bar ngày nay đã xuất hiện trong nhiều biệt thự, nhà gia đình thậm chí cả những ngôi nhà phong cách đồng quê với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế độc đáo vô cùng.

Thiết kế quầy bar theo PHONG THUỶ
Thiết kế quầy bar theo PHONG THUỶ

1. Hướng dẫn thiết kế quầy bar theo phong thủy

Trần gia phát sẽ tư vấn cho bạn các thiết bị bar cafe cần thiết với các module pha chế phu hợp cho điều kiện của từ quầy bar.

Các cấu hình quầy bar sẽ phu hợp với từng loại hình dịch vụ, đáp ứng về tính thẩm mỹ với khối lượng diện tích phù hợp, hài hòa giữa các vật liệu cũng như màu sắc trong không gian.

Các quầy bar được trang bị với một số trạm pha chế và đồ nội thất tùy chỉnh lạnh, mỗi kết hợp tinh tế tích cực của chúng tôi cũng như ngăn lớn để tối ưu hóa việc lưu trữ các sản phẩm.

Hướng dẫn thiết kế quầy bar theo phong thủy
Hướng dẫn thiết kế quầy bar theo phong thủy
Hướng dẫn thiết kế quầy bar inox theo phong thủy
Hướng dẫn thiết kế quầy bar inox theo phong thủy
Thiết kế quầy bar inox theo phong thủy
Thiết kế quầy bar inox theo phong thủy

2.Thiết kế quầy bar inox

Thông thường, công việc làm ăn của nhà hàng, quán bar được phản ánh ban đầu qua việc quan sát quầy thu ngân, quầy Bar. Vì thế, quầy phải được đặt tại vị trí tụ tài, nơi tĩnh, không động, không bị xung.

Quầy thu ngân là nơi thu tiền về cho nhà hàng nên theo phong thủy, cần đặt ở bên cửa Bạch Hổ, là bên tĩnh. Bên Bạch Hổ là bên phải khi theo hướng từ trong nhà hàng đi ra. Quầy ở bên tay phải thì sẽ nắm giữ được tiền.

Thiết kế quầy bar inox chuyên nghiệp
Thiết kế quầy bar inox chuyên nghiệp

Không nên thiết kế quầy bar inox bên cửa Thanh Long, tức bên trái vì mang tính lưu động.Thực ra, thiết kế như vậy cũng là dựa trên sự phù hợp với thói quen đi lại. Bởi, khi bước vào nhà hàng, khách thường có thói quen đi bên phải.

Thiết kế quầy bar inox chuyên nghiệp tại Trần Gia Phát
Thiết kế quầy bar inox chuyên nghiệp tại Trần Gia Phát

Vì vậy, cửa Thanh Long phù hợp với lối đi vào của hầu hết mọi người. Tương tự, khi từ trong nhà hàng ra, theo thói quen, khách sẽ đi bên cửa Bạch Hổ.Để đảm bảo các yếu tố về mặt phong thủy, khi thiết kế quầy thu ngân bạn cần chú ý:

– Phía sau quầy thu ngân phải có tường ngăn, không để có lối đi lại.

– Nếu nhà hàng, quán bar thiết kế tường bằng kính thì nên dùng rèm cửa hoặc tấm trang trí che khuất mặt kính.

– Độ cao của quầy nên ở tầm trung bình; nếu cao quá sẽ làm cho nhân viên thu ngân có cảm giác quá tầm với; nếu thấp quá sẽ tạo cảm giác không an toàn.

– Độ cao phù hợp từ 110 – 120cm hoặc 107cm, 108cm hoặc chọn độ cao 126cm. – Bên trong quầy thu ngân không được để các thiết bị điện như: lò điện, bình đun cà phê…

– Két để tiền và vật có giá trị phải đặt nơi kín đáo để tránh bị lộ tài.

Quầy bar inox thiết kế theo phong thuỷ
Quầy bar inox thiết kế theo phong thuỷ
Mẫu quầy bar inox thiết kế theo phong thuỷ
Mẫu quầy bar inox thiết kế theo phong thuỷ

Công ty Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị quầy bar, quầy bar inox, module pha chế, thiết bị bar cafe, quầy trà sữa inox. Sản xuất thùng đá inox, các loại rack, rail, module pha chế bar chuyên nghiệp theo yêu cầu bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Chưa có bình luận nào !!!