Tổng hợp giá các loại bếp gas công nghiệp CAO CẤP năm 2023

Hiện nay nhu cầu sử dụng bếp nấu công nghiệp đơn hay đôi inox tăng cao chính vì thế giá các loại bếp gas công nghiệp ngày càng tăng cao. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại bếp với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau nên khiến các chủ doanh nghiệp không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp và giá các loại bếp gas đơn hay đôi công nghiệp tốt và chất lượng nhất.

Để giải quyết vấn đề đó, các chủ đầu tư hãy tham khảo qua bài viết được Trần Gia Phát chia sẻ ngay sau đây nhé.

1. Giá các loại bếp gas công nghiệp inox nhà hàng chi tiết nhất

Giá bếp gas công nghiệp nhà hàng hay tin dùng trên thị trường rất đa dạng vì nó có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, ta nên căn cứ vào nguồn lực và mục đích của cửa hàng để xác định mua những thiết bị bếp công nghiệp inox phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bảng giá các loại bếp gas công nghiệp như giá bếp ga công nghiệp đơn, giá bếp gas đôi công nghiệp, bếp Á, bếp Âu,…

1.1 Giá các loại bếp gas công nghiệp nhà hàng Bếp Âu

– Bếp gas đôi công nghiệp Âu chuyên dùng để nấu và chế biến các món ăn mang đậm nét đặc trưng của các nước phương Tây, và Châu Âu

– Bếp ga công nghiệp Âu được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận để phù hợp cho các phong cách món ăn của Châu Âu.

– Bếp ga công nghiệp đơn và đôi có tính thẩm mỹ cao, được làm từ inox 304 cao cấp, không ăn mòn và có độ bền sử dụng cao.

– Thiết kế hiện đại bắt mắt và đơn giản với kiểu dáng bếp đôi công nghiệp hay bếp công nghiệp đơn.

– Đa dạng giá các loại bếp gas công nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính năng.

Bảng giá các loại bếp gas công nghiệp inox nhà hàng Bếp Âu:

Bếp âu đôi công nghiệp 2 họng 
 • Trọng lượng: 28kg
 • KT: 305 x 709 x 455mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng Kiềng: Thép cường lự
Trên 5.000.000 VNĐ
Bếp Âu OB2SFS 2 họng chân cao
 • Trọng lượng: 34kg
 • KT: 600 x 417+60 x 350/850 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 6.000.000 VNĐ
Bếp Âu 4 họng
 • Trọng lượng: 50kg
 • KT: 850 x 790 x 370/500 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 12.000.000 VNĐ
Bếp Âu 4 họng có lò nướng
 • Trọng lượng: 113kg
 • KT: 606 x 790 x 1010 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 25.000.000 VNĐ
Bếp Âu 4 họng chân cao
 • Trọng lượng: 55kg
 • KT: 606 x 790 x 1010 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 12.000.000 VNĐ

1.2 Giá các loại bếp gas công nghiệp inox nhà hàng Bếp Á

– Bếp công nghiệp đơn đôi dạng Á chuyên dùng để phục vụ và chế biến các món ăn phương Đông.

Bếp nấu công nghiệp được cấu tạo đơn giản và khối lượng nhẹ hơn các bếp Âu 

– Quá trình chế biến món ăn nhanh chóng và tiết kiệm diện tích khu bếp

– Bếp ga công nghiệp làm từ các vật liệu inox phổ biến là inox 304, inox 201,…

Bảng giá các loại bếp gas công nghiệp inox bếp Á

Giá bếp ga công nghiệp đơn                                        
 • Trọng lượng: 45kg
 • KT: 750 x 750 x 750/1000 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 10.000.000 VNĐ
Bếp gas đôi Á
 • Trọng lượng: 60kg
 • KT: 1500 x 750 x 750/1000 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 12.000.000 VNĐ
Bếp Á 3 họng
 • Trọng lượng: 85kg
 • KT: 1800 x 800 x 750/1000 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 13.000.000 VNĐ
Bếp Á 5 họng
 • Trọng lượng: 105kg
 • KT: 2400 x 750 x 750/1000 mm
 • Chất liệu: Inox 304
 • Dạng kiềng: Thép cường lực
Trên 20.000.000 VNĐ

1.3 Giá các loại bếp gas công nghiệp inox nhà hàng

– Bếp chiên ngập dầu trong thời gian gần đây rất được ưa chuộng vì nhỏ gọn và tiện lợi. 

– Người sử dụng sẽ biết được nhiệt độ hiện tại là bao nhiêu

– Dễ dàng vệ sinh và quá trình tháo lắp vệ sinh thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn

Bảng giá các loại bếp gas công nghiệp loại bếp chiên ngập dầu

Bếp chiên ngập dầu gas 1 ngăn 
Từ 13.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
Bếp chiên gas 2 ngănTừ 17.000.000 VNĐ – 26.000.000 VNĐ
Bếp chiên ngập dầu gas 6 ngănTrên 20.000.000 VNĐ
Bếp chiên gas có chân đứngTừ 7.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
Bếp chiên điện có chânTừ 7.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ

2. Ưu điểm, nhược điểm của bếp gas đơn, đôi công nghiệp inox

2.1 Ưu điểm bếp gas đôi công nghiệp và công nghiệp đơn inox

Bếp ga công nghiệp đôi có công suất lớn thuận lợi cho việc nấu nướng cũng nhanh hơn rất nhiều và chế biến được một lượng lớn thức ăn cùng lúc nên rất phù hợp được sử dụng trong hệ thống nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn hoặc những bếp ăn xí nghiệp, tập thể có nhu cầu nấu nướng nhiều và nhanh. Tuy nhiên giá bếp gas công nghiệp lại khá cao so với các loại bếp thông thường.

Giá bếp ga công nghiệp đơn hay bếp gas đôi công nghiệp trên thị trường hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều diện tích nên được sử dụng ở nhiều không gian và đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau.

Là bếp gas đôi công nghiệp nên không phụ thuộc vào nguồn điện vì thế ngay cả việc điện thì vẫn có thể an tâm sử dụng. Nhiều chủ đầu tư còn có băn khoăn bếp gas công nghiệp giá rẻ, nhiều họng có quá đắt không thì câu trả lời là bếp có giá thành tương đối và có nhiều mức giá tùy thuộc vào loại bếp mà bạn muốn sử dụng.

Bếp ga công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều diện tích nên được sử dụng ở nhiều không gian và đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau.

Bề mặt bếp ga công nghiệp đơn đôi được làm từ vật liệu thép không gỉ, sáng bóng giúp quá trình lau chùi và vệ sinh thiết bị nhà bếp này trở nên dễ dàng và mang đến không gian tươi mới và tăng độ thẩm mỹ cho căn bếp có quy mô lớn.

Giá bếp ga công nghiệp đơn và giá thành của bếp ga công nghiệp đôi sử dụng bằng điện sẽ có chênh lệch nhưng không quá nhiều, trên thị trường hiện nay giá thành của bếp công nghiệp đơn đôi so với năng suất nó tạo ra thì hoàn toàn xứng đáng.

2.2 Nhược điểm bếp nấu công nghiệp inox

Giá các loại bếp gas công nghiệp này thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc nhà ăn tập thể giúp việc chế biến các món ăn trở nên đơn giản hơn. Mặc dù bếp có hiệu suất lớn nhưng tiêu tốn gas không đáng bao nhiêu chỉ 0,78kg/h.

Bếp công nghiệp đơn đôi với nguyên lý hoạt động là sử dụng gas để đun nấu nên thường tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ cao. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng và chế biến thức ăn chứa nhiều dầu mỡ khi tiếp xúc cồn hoặc rò rỉ gas gây mất an toàn cho người và động vật.

Vì thế nên có phương pháp , lắp đặt bếp ga công nghiệp đôi đạt chuẩn và sử dụng chúng một cách an toàn và bố trí bếp ở vị trí hợp lý thì nhược điểm này sẽ được khắc phục và rất an toàn khi sử dụng. Thời gian đun sôi của loại bếp ga công nghiệp sẽ lâu hơn các loại bếp từ hoặc bếp điện.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều loại giá bếp gas công nghiệp như: bếp ga công nghiệp đơn, bếp gas đôi công nghiệp, bếp gas nấu ăn công nghiệp 3 họng… với kiểu dáng mẫu mã đa dạng và sử dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm gas đến 17% so với các loại bếp công nghiệp đơn đôi khác nên được rất nhiều chủ nhà hàng ưa chuộng sử dụng.

Vì thế để tránh tình trạng không mong muốn kể trên, bạn nên tìm đến cho mình những đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống bếp ga công nghiệp chuyên nghiệp như Trần Gia Phát.

Để được tư vấn giá bếp ga công nghiệp đơn đôi và lắp đặt miễn phí sản phẩm bếp gas đôi công nghiệp, bếp Á, bếp Âu,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: (028)668.944.88, hoặc có thể tham khảo bài viết bếp công nghiệp hiện đại để nắm rõ những quy trình khi thực hiện thi công một dàn bếp công nghiệp đơn hay bếp dạng đôi cụ thể nhất, giá bếp ga công nghiệp đơn đôi.

Từ đó có những lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp đơn đôi sáng suốt cho không gian bếp nhà hàng của chính bạn nhé.

>>> Không chỉ giá bếp ga công nghiệp đôi hay công nghiệp đơn inox, giá các loại bếp nấu inox công nghiệp nói chung cũng được các đơn vị quan tâm trước khi lựa chọn lắp đặt. Tham khảo chi tiết giá bếp công nghiệp nhà hàng, giá bếp điện từ công nghiệp lựa chọn phù hợp với không gian quán bạn nhé!

3. Giá các loại bếp gas công nghiệp thích hợp cho quán ăn, nhà hàng, căn tin, nhà ăn tập thể

Giá các loại bếp gas công nghiệp này thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc nhà ăn tập thể giúp việc chế biến các món ăn trở nên đơn giản hơn. Mặc dù bếp công nghiệp đơn này có hiệu suất lớn nhưng tiêu tốn gas không đáng bao nhiêu chỉ 0,78kg/h.

Giá bếp gas công nghiệp inox thích hợp cho quán ăn, căn tin, nhà hàng, bếp ăn tập thể
Giá bếp gas công nghiệp inox thích hợp cho quán ăn, căn tin, nhà hàng, bếp ăn tập thể

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều mức giá bếp gas dùng trong công nghiệp inox như: giá bếp gas đơn công nghiệp, bếp gas đôi công nghiệp, giá bếp công nghiệp 3 họng… với kiểu dáng mẫu mã đa dạng và sử dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm gas đến 17% so với các loại bếp gas khác nên được nhiều chủ nhà hàng ưa chuộng sử dụng. 

Giá các loại bếp gas công nghiệp inox hay các loại giá bếp ga công nghiệp trên thị trường rất phù hợp và đa dạng, nhưng cũng vừa túi tiền để bạn mua nó phục vụ cho công việc.

Vì vậy bếp công nghiệp giá bao nhiêu thì tuỳ thuộc nhiều vào lựa chọn của quý khách hàng chọn mẫu mã nào.

4. Cách sử dụng bếp gas công nghiệp đơn đôi inox

Sử dụng giá bếp ga công nghiệp đơn đôi nấu nướng đúng cách nhằm đảm bảo tính an toàn trong quá trình nấu nướng cũng như tăng “tuổi thọ” thời gian sử dụng sản phẩm. Dưới đây là cách sử dụng bếp đơn đôi đúng cách:
– Giống như những bếp gas công nghiệp đơn đôi thông thường khác, khi sử dụng bếp gas, bạn chỉ cần mở van bình gas và xoay núm điều chỉnh theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để căn chỉnh độ lớn nhỏ của lửa. Khi không sử dụng bạn nhớ xoay núm điều chỉnh về lại vị trí cũ. Lưu ý nên khóa van điều áp bình ga lại khi không sử dụng để đảm bảo an toàn, phòng chống tình trạng cháy nổ.

– Bên cạnh đó, khi sử dụng giá bếp gas công nghiệp inox bạn cũng cần chú ý đến quá trình lắp đặt hệ thống bếp gas đôi công nghiệp một cách khoa học sao cho đảm bảo dàn bếp ga công nghiệp dạng đơn hoặc đôi cách tường khoảng 15cm và cách trần nhà 100cm, không gian xung quanh phải thoáng khí. Đặc biệt không nên đặt các vật liệu dễ gây cháy nổ gần bếp như dầu, mỡ, ổ cắm điện,…

5. Hướng dẫn vệ sinh bếp gas công nghiệp đơn đôi inox

– Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn đã khoá van bình gas của bếp gas đôi công nghiệp hay loại công nghiệp đơn để tránh khả năng dẫn đến cháy nổ khi vệ sinh. 

– Sau đó, tháo kiềng bếp ga công nghiệp đơn rồi làm sạch bằng bàn chải hoặc miếng cọ xoong nồi. Nếu có quá nhiều dầu mỡ bám lên kiềng, bạn hãy dùng thêm nước rửa chén hoặc một số dung dịch chuyên vệ sinh thiết bị bếp, sau đó rửa qua nước rồi đem đi phơi để ráo nước.

– Dùng bàn chải đánh răng đã qua sử dụng hoặc bàn chải cỡ lớn để làm sạch bề mâm chia lửa của bếp công nghiệp đơn hoặc đôi. Ở bộ phận kim cảm biến bạn nên lấy vải mềm để làm sạch, kim phun gas thì bạn lên lấy những vật liệu mảnh và dài để làm sạch như là kim chỉ.

-Sau đó vệ sinh khung bếp và bề mặt bếp công nghiệp đơn đôi, vì có cấu tạo bằng inox nên quá trình vệ sinh được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng dung dịch tẩy rửa đa năng chuyên dùng cho bếp và lau thật kỹ các bề mặt tạo độ loáng bóng và sạch sẽ, qua đó giúp nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm hơn.

– Tiếp đến cần vệ sinh van gas hàng ngày để vệ sinh các vết bẩn do thức ăn bám trên bằng khăn đã nhúng nước ấm và lau lại bằng khăn khô. Đầu đốt dễ bị gỉ sét và bám bẩn, vì thế nên để bếp nguội hẳn và dùng bàn chải để cọ rửa. 

– Cuối cùng sau khi làm sạch tổng thể bếp công nghiệp đơn đôi, hãy lắp các bộ phận lại với nhau và kiểm tra xem bếp ga công nghiệp đơn có hoạt động bình thường hay không nhé.

6. Giải pháp bếp gas công nghiệp chuyên nghiệp cho quán ăn, nhà hàng, căn tin, nhà ăn tập thể

giá bếp gas đơn công nghiệp
giá bếp gas đơn công nghiệp giá cực tốt

Được biết bếp gas đôi công nghiệp hoặc bếp đơn công nghiệp là thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong các nhà hàng, nên các chủ doanh nghiệp không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên việc tự mình lắp đặt hệ thống bếp ga công nghiệp sẽ gây ra nhiều hệ lụy không đáng về sau nếu như lắp đặt một cách không khoa học và chuyên nghiệp.

Vì thế bạn nên tìm cho mình một đơn vị thực hiện thi công lắp đặt hệ thống và báo giá các loại bếp gas công nghiệp cho cơ sở kinh doanh của bạn 1 cách chi tiết.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giá bếp điện tử công nghiệp và vẫn chưa biết đơn vị nào uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trần Gia Phát tự tin giúp bạn 1 giải pháp về giá bếp ga công nghiệp đơn và bếp gas đôi công nghiệp và là nơi cung cấp trang thiết bị công nghiệp dòng sản phẩm bếp nấu khác chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế thi công và lắp đặt hệ thống bếp bằng gas công nghiệp là lựa chọn phù hợp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp đơn đôi. Nên tất cả dịch vụ và sản phẩm, giá bếp ga công nghiệp inox của chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích về giá các loại bếp gas công nghiệp mà Trần Gia Phát đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và sự lựa chọn phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình.

Chưa có bình luận nào !!!