Bếp ăn công nghiệp – Công Ty GS Enterprise

Bếp ăn công ty – hệ thống bếp công nghiệp Công ty TNHH một thành viên Việt Nam GS Enterprise thuộc tập đoàn GS E&C tọa lạc tại Số 10 Lương Định Của, An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh . GS E&C là một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc có 15 năm hoạt động tại Việt Nam cũng đã có không ít chiến tích khi tham gia xây dựng, đầu tư nhiều công trình quan trọng ở Việt Nam.

Trần Gia Phát thi công hệ thống Bếp ăn công nghiệp

Trần Gia Phát thi công hệ chụp hút khói bếp công nghiệp

Trần Gia Phát cung cấp chậu rửa inox, kệ song trên chậu rửa

Trần Gia Phát cung cấp kệ song 2 tầng treo tường, kệ song 4 tầng

Bếp công nghiệp là hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất và lắp đặt theo quy trình một chiều nhằm nấu nướng và chế biến thực phẩm các món ngon mỗi ngày thịt trâu gác bếp để phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người.

Bếp công nghiệp khác với các khu bếp gia đình về tiêu chuẩn vật dụng dụng cụ và trang thiết bị. Khu bếp công nghiệp được trang bị những thiết bị inox chuyên dụng giúp thao tác dễ dàng, đáp ứng tối đa công suất và đầu bếp làm việc hiệu quả nhất

Bếp Á đôi kiềng tô xuất hiện hầu hết ở các khu bếp công nghiệp

Trần Gia Phát cung cấp tủ inox 2 cửa kính có kệ song giữa

Trần Gia Phát cung cấp xe đẩy inox 3 tầng

Trần Gia Phát cung cấp xe thu gôm thức ăn thừa

Trần Gia Phát cung cấp bàn inox 2 tầng

Trần Gia Phát cung cấp bàn thiết kế theo yêu cầu trên mặt inox dưới gỗ

Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, hoạt động theo quy tắc 1 chiều, cần có sự tư vấn của các chuyên gia giày dặn kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Hệ thống đường ống dẫn gas

Thiết bị bàn kệ chậu Inox

Chậu rửa Inox

Motor hút khói công nghiệp

Sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, chủ đầu tư khắp Việt Nam luôn là động lực để Trần Gia Phát liên tục phấn đấu và cung cấp cho quý cách hàng những hệ thống Bếp, những quầy bar đạt tiêu chuẩn và tốt nhất.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!