Tủ bàn salad và những đặc điểm NỔI BẬT

Bàn salad hay còn gọi là bàn mát salad được ra đời như một giải pháp bảo quản, trưng bày thực phẩm đã chế biến của các nhà hàng, khách sạn,… Được sử dụng cho nhiều mô hình khác nhau tùy vào công suất và nhu cầu sử dụng từ đó lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho bạn.

Tủ bàn salad dùng để làm gì

Bàn lạnh salad là một cải tiến của bàn mát một trong những thiết bị lạnh Việt Nam sử dụng tiện lợi nhất. Bởi vì công dụng của bàn salad được dùng để bảo quản các loại thực phẩm như rau, củ quả, salad ở trong tủ mát bên dưới phần trên mặt bàn được dùng để trưng bày thực phẩm.

Tủ bàn mát salad được cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự với bàn lạnh salad nhập khẩu từ ngoài nước. Với cùng một chất lượng tốt, công suất hoạt động và độ ổn định cộng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng nhập khẩu nên rất được ưa chuộng.

Bàn salad 4 cánh
Bàn salad 4 cánh

Điểm nổi bật của tủ bàn salad tại Trần Gia Phát

Các lý do bàn salad tại Trần Gia Phát được ưa chuộng hơn so với các hãng khác. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật sau đây.

Thiết kế độc đáo

Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Khác các loại bàn lạnh salad được nhập khẩu với mức giá thành cao hơn rất nhiều, sản phẩm bàn lạnh salad tại Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng và vì hiểu được tâm lý của người Việt Nam nên phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Nhiệt độ

Bàn salad sử dụng lốc làm lạnh nhập khẩu chất lượng cao, cùng với bảng điều khiển điện tử. Từ đó có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 0 – 10 độ C dễ dàng bảo quản được nhiều loại thực phẩm đa dạng. Các bộ phận này thường được đặt phía trên bên phải để dễ dàng thực hiện thao tác. 

Ngăn tủ mát

Các ngăn tủ được thiết kế tách biệt như một chiếc bàn mát. Tuy nhiên phía trên mặt bàn để giữ nhiệt độ ổn định bảo quản cho phần thực phẩm thì sẽ không cách nhiệt để giữ cho hoa quả, bánh kem trưng bày phía trên được tươi mới và đảm bảo độ thơm ngon.

Bàn lạnh salad 4 cánh
Bàn lạnh salad 4 cánh

Sự tiện lợi khi sử dụng 

Điểm tuyệt vời khi sử dụng bàn mát salad đó là có thể dự trữ thực phẩm ở dưới và trưng bày thực phẩm ở phía trên. Vì thế khi cần lấy thêm thực phẩm để trưng bày, bạn có thể lấy ngay ở tủ dưới tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển đồng thời đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm.

Mẹo chọn bàn lạnh salad phù hợp mang lại hiệu quả cao

Chọn mua bàn salad có dung tích và công suất phù hợp

Kích thước phù hợp chính là yếu tố quyết định mang lại hiệu quả sử dụng. Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn lựa cho mình bàn salad 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh. Hiện nay loại bàn mát 3 cánh đang là loại được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

tủ bàn salad 2 cánh
tủ bàn salad 2 cánh

Thiết kế khay mặt trên bàn mát salad

Với nhu cầu trưng bày nhiều bạn có thể chọn được số lượng khay thiết kế trên mặt bàn. Còn nếu không bạn có thể thay đổi thiết kế thành ít khay trưng bày hơn và phần mặt bàn còn trống có thể dùng để sơ chế thực phẩm hoặc đồ uống tùy theo nhu cầu của bạn.

Bàn mát salad 2 cánh
Bàn mát salad 2 cánh

Nên mua bàn lạnh salad Việt Nam hay bàn salad xuất khẩu

Trước đây các nhà hàng, khách sạn đa số sẽ thường dùng bàn salad nhập khẩu nhưng từ khi xuất hiện bàn salad Việt Nam khách hàng đã có xu hướng chuyển sang dùng hàng nội địa với những ưu điểm đã kể trên và nhất là về chất lượng lẫn giá cả rất cạnh tranh chưa kể đến có thể thoải mái đặt hàng thiết kế theo yêu cầu sử dụng.

Mua bàn salad TPHCM uy tín

Một điểm nổi bật đáng để lưu ý nữa là bàn lạnh salad Việt Nam được ưa chuộng đó là lợi thế đặt hàng theo yêu cầu ngay trong nước. Khác so với hàng nhập khẩu, nếu có nhu cầu chỉnh sửa hay thiết kế cũng chờ rất lâu mà chi phí thì lại rất đắt đỏ.

Trần Gia Phát là đơn vị cung cấp thiết bị bếp hàng đầu uy tin với nhiều năm trong ngành sẽ cung cấp đến bạn tủ bàn salad phù hợp nhất dựa theo nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng mà vẫn đảm bảo được các ưu điểm của chúng so với các mặt hàng khác trên thị trường.