Cung Cấp Thiết Bị Inox – Bàn Ghế Gỗ – Tại Nhà Hàng Omakase

Trần Gia Phát là đơn vị cung cấp Thiết bị inox –Thiết bị lạnh tại nhà hàng Omakase Lầu 1, K48, Đường D10, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai chủ đầu tư đã tin tưởng hợp tác cùng với Trần Gia Phát với sự thành công như mong đợi từ dự án đầu Trần Gia Phát đã ngày càng được sự tín nhiệm từ khách hàng cũ đến khách hàng mới.

Cung cấp bàn ghế gỗ cho nhà hàng Omakase

Hình ảnh không gian tổng thể nhà hàng Omakase

Không gian nhà hàng Omakase

Trần Gia Phát cung cấp bàn ghế gỗ cho nhà hàng Omakase

Trần Gia Phát thi công lắp đặt bàn chờ món cho nhà hàng Omakase

Cung cấp các thiết bị inox cho nhà hàng Omakase

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế các sản phẩm về inox chúng tôi cam kết mang lại một chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Trần Gia Phát cam đoan hàng đạt chuẩn chất lượng inox 304 100% hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Trần Gia Phát cung cấp chậu rửa inox cho nhà hàng Omakase

Hình ảnh chậu rửa inox được đưa vào sử dụng

Ngoài ra Trần Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài có hồ sơ kiểm định chất như: bàn lạnh, bàn mát, tủ trưng bày shushi, bếp chiên phẳng, bếp chiên nhứng, bếp âu, bếp á,….chúng tôi nhận thi công, sản xuất các thiết bị theo nhu cầu, kích thước, mẫu mã mà quý khách hàng yêu cấu.

Trần Gia Phát cung cấp bàn mát 2 cánh cho nhà hàng Omakase

Hình ảnh bàn mát 2 cánh được đưa vào sử dụng

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!