Thi Công Hệ Thống Gas – Bệnh Viện Đa Khoa Vũng Tàu.

Trần Gia Phát là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox và thi công hệ thống gas tại  Bệnh viện Vũng Tàu được sự tin tưởng của chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị thi công Trần Gia Phát là nhà thầu cung cấp cung cấp thiết bị và thi công hệ thống gas ccho bệnh viện của mình.

Thi công hệ thống gas công nghiệp

Trần Gia Phát thi công hệ thống gas trung tâm cho bếp bệnh viện.

Hệ thống gas công nghiệp sử dụng cho các loại bếp công nghiệp với công suất, tần suất sử dụng lớn, tập trung đông người ở các công trình quy mô như Khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… Việc thiết lập một hệ thống gas an toàn là yếu tố hàng đầu của tất cả các nhà đầu tư.

Gas được coi là nhiên liệu sạch không độc đối với con người và môi trường. Khi bị đốt cháy, gas chỉ tạo dioxit cacbon (CO2) và hơi nước- những thành phần khác hoàn toàn không độc hại.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho bệnh viện.

Trần Gia Phát cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp, bàn inox 2 tầng cho bếp bệnh viện.

Trần Gia Phát cung cấp kệ phẳng 4 tầng, bếp á, nồi nấu phở điện cho bệnh viện.

Hệ Thống Gas công nghiệp – Bệnh Viện Đa Khoa Vũng Tàu.

Việc sử dụng gas thông thường gây nguy hiểm lớn cho người sử dụng? Nguyên do là khi sử dụng gas trong phòng kín, khi khí gas rò rỉ ra ngoài sẽ tích tụ lại và dần choán chỗ, đẩy hết không khí ra ngoài dẫn đến tình trạng thiếu oxy, gây ngạt thở nên việc xây dựng một hệ thống gas an toàn đạt chuẩn là điều tất yếu đối với các công trình có quy mô lớn.

Thông thường trong các hệ thống bếp công nghiệp thường tách ra làm 2 phần: khu bếp và kho gas. Khu bếp nấu, đặc biệt tại các nhà hàng, trường học, bệnh viện,… thường xuyên sử dụng nước, dầu mỡ, nhiệt độ cao, dẫn đến tình trạng hư hỏng thiết bị như đường dây, van gas… gây rò rỉ. Khu vực kho gas thường ít người qua lại và giám sát vì vậy nếu xảy ra rò rỉ cũng rất khó phát hiện. Đây chính là các nguyên nhân gây nên hỏa họa nếu không được phát hiện sớm.

Trần Gia Phát thi công hệ thống đường dây dẫn gas cho bếp bệnh viện.

Trần Gia Phát thi công hệ thống đường dây dẫn gas cho bếp bệnh viện.

Vì vậy việc thi công hệ thống gas là giải pháp an toàn và tiên tiến nhất hiện nay để bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ vì trong 1 hệ thống gas của Trần Gia Phát luôn luôn có: van điều áp tổng, dàn đầu bình Ø34, dày 5mm, ống thép đúc Ø27 dày 3mm, chịu lực dẫn vào các bếp, mỗi bếp có van khóa nhánh và van tổng cùng đồng hồ đo áp trong bếp, đồng hồ báo áp suất gas loại 10kg, quả cầu chống cháy tự động, Bộ biển báo,…

Khi có sự cố rò gỉ gas sẽ được van điều áp tổng cấp nguồn để mở, khi có rò rỉ điều khiển trung tâm sẽ ngắt nguồn, van gas đóng tự động ngăn không cho khí gas tiếp tục thoát ra ngoài cho nên việc lắp đặt một hệ thống gas an toàn là sự lựa chọn hàng đầu.

Van mở khóa gas cho bếp bệnh viện.

Trần Gia Phát thi công gas cho bếp bệnh viện.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống gas,..

Chưa có bình luận nào !!!