Thi Công Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Bếp Nướng Không Khói – Nhà Hàng Mui Lẩu & BBQ Định Quán Đồng Nai.

Hệ thống bếp BBQ và hệ thống hút khói tại bàn- nhà hàng Mui Lẩu & BBQ tại chợ đêm Định Quán, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn – bếp nướng không khói.

Hệ thống hút khói tại bàn là thiết bị giúp quán nướng hút khói, mùi thức ăn bên trong quán ra ngoài. Tạo cho không gian quán lẩu, nướng luôn thông thoáng, mát mẻ và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hệ thống máy hút khói công nghiệp giá rẻ tại bàn đã không còn xa lạ đối với các nhà hàng lẩu nướng BBQ sản phẩm không chỉ nổi bật nhờ công năng vượt trội mà còn góp phần tạo nên sự thẫm mĩ, hiện đại cho quán.

Trần Gia Phát thi công hệ thống đường ống dẫn khói.

Trần Gia Phát thi công đường ống dẫn khói xuống bàn.

Hệ thống hút khói tại bàn giúp cho không gian quán lẩu nướng trở nên thoáng mát, dễ chịu. Giúp khách hàng khi ăn quần áo không bị bám mùi và thoải mái dùng bữa mà không bị khói làm khó chịu nóng oi bức khi dùng lẩu hay nướng. Với nhiều lợi ích mang đến cho không gian quán lẩu nướng hệ thống hút khói tại bàn đã thể hiện được tầm quan trọng của mình trong không gian nhà hàng.

Ngoài ra Trần Gia Phát còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp nướng tại bàn, vĩ sách tay, lò ủ than, vĩ nướng cầm tay, sách than,… hàng đạt chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài 100%.

Trần Gia Phát cung cấp bếp nướng tại bàn, vĩ nướng, ống dẫn khói BBQ.

Trần Gia Phát tăng ca đêm thi công motor hút khói trên mái nhà.

Với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát đã hoàn thành, hoàn thiện hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Trần Gia Phát cơ bản hoàn thiện thi công hệ thống hút khói tại bàn, hút khói không mùi

Trần Gia Phát gấp rút hoàn thiện thi công để kịp tiến độ bàn giao công trình.

Trần Gia Phát và Chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống hút khói tại bàn, hút khói không mùi

Trần Gia Phát  bàn giao công trình hoàn thiện thi công hệ thống hút khói tại bàn, hút khói không mùi

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!