Thi Công Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Bếp Nướng Không Khói – Nhà Hàng Lẫu Nướng BLB Không Khói Kiêng Giang.

CTY Trần Gia Phát là đơn vị cung cấp thiết bị và thi công hệ thống hút khói tại bàn BBQ – hút khói không mùi tại Nhà hàng lẫu và nướng BLB số 338 Lâm Quang Ky, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiêng Giang được sự tin tưởng của chủ đầu tư anh Trương Hòa Lực đã lựa chọn đơn vị thi công Trần Gia Phát là nhà thầu cung cấp hệ thống bếp công nghiệp, bếp BBQ cho nhà hàng của mình.

Nhà Hàng Lẫu Nướng BLB

Trần Gia Phát tặng hoa khai trương cho nhà hàng.

Nhà hàng lẫu nướng BLB.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn – Bếp nướng không mùi.

Không thể phủ nhận việc thưởng thức những món ăn ngon ở nhà hàng đặt biệt là nướng và lẫu thì tuyệt vời. Thế nhưng thực khách thường tỏ ra không hài lòng vì quần áo thường bị ám mùi sau bữa ăn. Vì vậy, việc lắp đặt một hệ thống hút mùi, ống hút khói tại bàn hoàn chỉnh, hiện đại là vô cùng quan trọng.

Trần Gia Phát thi công đường ống dẫn khói tại bàn cho nhà hàng.

Trần Gia Phát thi công hệ thống hút mùi cho nhà hàng.

Trần Gia Phát thi công lắp đặt ống dẫn khói tại bàn cho nhà hàng.

Trần Gia Phát thi công lắp đặt bếp nướng tại bàn cho nhà hàng.

Trần Gia Phát tăng ca đêm thi công hút khói tại bàn để kịp tiến độ khai trương.

Motor hút khói, hệ thống hút khói trên mái nhà.

Với thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp thi công và lắp đặt hệ thống Bếp BBQ hút mùi công nghiệp, hút mùi tại bàn, Trần Gia Phát tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống bếp hiện đại, tuân thủ đúng quy chuẩn 1 chiều, và công suất tối ưu nhất.

Không chỉ quần áo bị ám mùi, không gian nhà hàng cũng sẽ bị lẫn mùi đồ ăn. Với những nhà hàng nướng lẫu, thiết kế nhiều cửa sổ lại không phải là một ý kiến hay. Vì vậy, khi được hút khói, không gian nhà hàng sẽ trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Ngoài ra, có thể kết hợp trang trí bằng nhiều chậu cây cảnh. Không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp mà con mang lại không khí trong lành cho không gian nhà hàng.

Nhà hàng lẩu nướng BLB hoàn thành.

Trần Gia Phát cung cấp thiết bị giữ nóng thức ăn cho nhà hàng.

Cung cấp bếp nướng, vĩ nướng tại bàn Nhà hàng lẫu nướng BLB.

Cung cấp thiết bị bàn ghế Nhà hàng lẫu nướng BLB.

Nhà hàng lẫu nướng BLB.

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp. Hệ thống hút khói, ống hút khói quán nướng, chụp hút khói, khử mùi âm thì không cần bàn cãi, nó sẽ không ảnh hưởng đến phong cách bài trí nhà hàng của bạn.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!