Hệ thống Bếp công nghiệp Xí nghiệp Lan Anh

Công ty TNHH May thêu thương mại Lan Anh là một doanh nghiệp đa ngành, với hoạt động chủ lực là sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, thể thao – giải trí, giáo dục – mầm non, dự án…Chính thức thành lập vào năm 1993 sau hơn 24 năm hoạt động với vốn kinh nghiệm và uy tín đã giúp thương hiệu Lan Anh ngày càng được nhiều người biết đến và thực sự mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước niềm tin bền vững. Vừa qua Trần Gia Phát đã hợp tác với Công ty TNHH May thêu thương mại Lan Anh để lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp.

Hệ thống bếp công nghiệpHệ thống bếp công nghiệp

Lắp đặt Hệ thống Bếp công nghiệp Xí nghiệp Lan Anh 

Được sự tin tưởng của lãnh đạo Công ty TNHH May thêu thương mại Lan Anh, Công ty TNHH SX TM KT Trần Gia Phát đã vinh dự thi công lắp đặt bếp và hệ thống hút khói. Các thiết bị của Trần Gia Phát luôn được đảm bảo 100% chính hãng và thông qua các kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt về sự ổn định sản xuất thiết bị bếp công nghiệp.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar. Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp tại Trần Gia Phát luôn đảm bảo độ bền, đẹp, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và nhất là giá cả hợp lý.

Chưa có bình luận nào !!!