HỆ THỐNG BẾP VÀ GAS TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO ĐỒNG THÁP

Trần Gia Phát lắp đặt hệ thống bếp và gas tại Trường Mầm Non Ngôi Sao Đồng Tháp chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Trường mầm non Ngôi Sao tọa lạc tại 176 Thiên Hộ Dương, P4, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, Trường được thiết kế ấn tượng, hiện đại và màu sắc bắt mắt. Không gian rộng rãi thoáng mát cho các bé và thầy cô sinh học tập cũng như sinh hoạt tại trường với máu sắc tươi trẻ. Ở đây, các bé có thể vui chơi thỏa thích trong môi trường trong lành với các cửa sổ mở thoáng và nhiều cây xanh xung quanh trường.

Nhà trường có khu vực bếp 1 chiều rộng 150m2 lắp đặt và trang bị hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp và đồ dùng nấu ăn cho trẻ hiện đại, Bếp đều được làm bằng Inox 304 đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để tạo cho trẻ sự giao lưu, học hỏi giữa và một sự tự lập của chính bản thân trẻ nhà trường đã tổ chức cho các cháu được ăn chung tại phòng ăn có diện tích là 200m2 và được chia theo khu vực, khi ăn Trẻ được tự lấy cơm và đồ ăn theo nhu cầu có sự giúp đỡ của cô giáo, trẻ khó ăn, chưa biết nhai sẽ được giáo viên giúp đỡ động viên để trẻ ăn hết suất và tập nhai. Trẻ được dạy dỗ để luôn vệ sinh sạch sẽ. Biết rửa tay dưới vòi nước sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn.

Hệ thống nhà Bếp công nghiệp cũng được chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo khu bếp đẳng cấp, sang trọng luôn sạch đẹp và giữ an toàn vệ sinh thực phẩm, trang thiết bị hiện đại Chén bát và khăn được sấy khô và tiệt trùng trước khi sử dụng.

Hệ thống hút mùi bếp công nghiệp giúp đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ, thông thoáng không bị ám mùi. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp cho các đầu bếp luôn thoải mái khi nấu nướng.

Hệ thống Gas công nghiệp Trần Gia Phát cung cấp luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối từ thiết kế thi công cho đến các thiết bị sử dụng đều có ngồn gốc rõ ràng.

Một số lưu ý khi chọn lắp đặt bếp nấu ăn công nghiệp:

– Lựa chọn thiết bị bếp đun vừa đủ công năng, tiết kiệm được chi phí.

– Khi thiết kế bếp nên bố trí các thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện cho thao tác xào nấu, tiết kiệm diện tích khu bếp.

– Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống gas an toàn, hợp lý, tiết kiệm gas, phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

– Thiết kế điện nước hợp cho các thiết bị bếp.

– Thi công hệ thống lọc dầu mỡ nhà bếp, đảm bảo cho thực phẩm thức ăn sạch sẽ vệ sinh và an toàn cho công nhân viên

– Lưu ý vận hành bếp và vệ sinh các thiết bị bếp đun.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!