Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Hệ Thống BBQ – Quán Dê Tây Nguyên Trụ Sở Tại TP. Đà Lạt.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn – hút khói không mùi

Hệ thống hút khói tại bàn với tính năng hút mùi, hút ẩm từ các món lẩu, nướng với tính chất nhiều khói, mùi khó chịu với sự ra đời của hệ thống hút khói tại bàn của Trần Gia Phát đã giải quyết được vấn đề giúp không gian bàn ăn của thực khách khu bếp hạn chế bám bẩn bởi, bám mùi lên quần áo.

Được sản xuất bằng vật liệu đường ống hút khói thường được làm bằng tôn tráng kẽm vì dễ dàng thi công và giá thành hợp lý,tiết kệm chi phí, độ bền và thẩm mỹ cao. Đặc thù của hệ thống hút khói là đường ống hút khói được bố trí phía trên bếp, có kết cấu dạng ống tròn hoặc chữ nhật tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, thường được treo sát với mặt trần nhà.

Hình ảnh tổng quan không gian quán.

Với không gian được thiết kế khoa học, thẫm mĩ, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em nhà hàng đã tin tưởng, lựa chọn đơn vị thi công Trần Gia Phát để hoàn thiện công trình của mình.

Cận cảnh hệ thống ống dẫn khói tại bàn.

Quá trình thi công của đội ngũ Trần Gia Phát

Trần Gia Phát thi công hệ thống ống dẫn khói vuông.

Trần Gia Phát thi công hệ thống ống điếu hút khói.

Trần Gia Phát hoàn thành hệ thống ống dẫn tại bàn.

Với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát đã hoàn thành, hoàn thiện hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Trần Gia Phát thi công hệ thống đường ống dẫn khói ra bên ngoài .

Trần Gia Phát cung cấp bếp nướng dương tại bàn cho chủ đầu tư.

Trần Gia Phát cung cấp bếp nướng âm tại bàn cho chủ đầu tư.

Trần Gia Phát cùng với chủ đầu tư nghiệm thu công trình để bàn giao.

Trần Gia Phát là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm ống hút khói hàn quốc,bếp nướng hàn quốc.Bên cạnh đó Trần Gia Phát còn nhà nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp chuyên nghiệp,với nhiều năm kinh nghiệm setup nhà hàng nướng lẩu hàn quốc chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất đến cho quý khách.

Hình ảnh bàn giao công trình hoàn thiện cho chủ đầu tư.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!