HỆ THỐNG QUẦY BAR ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công hệ thống quầy bar inox cho Đại Học Quốc Tế Sài Gòn chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hiện là thành viên của Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB – Hoa Kỳ.

Lewis Campus là cơ sở mới xây dựng thuộc sở hữu của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn toạ lạc tại 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, đi vào hoạt động từ ngày 15/7/2013.

Fleming Campus là cơ sở mới xây dựng thuộc sở hữu của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đặt tại 16 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Fleming Campus có 8 tầng hiện đại, tiện nghi với diện tích xây dựng gần 5.000 m2 gồm đầy đủ khu học tập, sân thể thao đa năng, hồ bơi, nhà hát, khu giải trí,… đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt thể thao – văn hóa – nghệ thuật… của sinh viên.

Thiết kế lắp đặt hệ thống bar đại học Sài Gòn

Thiết kế hệ thống bar đại học Sài Gòn

 Hệ thống thiết bị bar đại học Sài Gòn

Để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy cũng như đáp ứng điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn lựa chọn Trần Gia Phát là đơn vị  tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị bar bộ hệ thống sân thượng. Quầy bar được làm từ Inox 304 nguyên khối chống gỉ sét, đảm bảo vệ sinh và được bố trí hợp lý, giúp cho học viên được thao tác và chế biến dễ dàng.

Một số hình ảnh tham khảo:

Thi công hệ thống thiết bị bar ĐH Sài Gòn

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị inox cho quầy Bar, bar ngoài trời, bar nhà hàng, bar coctail, beer. Sản xuất thùng đá, các loại rack, rail, module bar chuyên nghiệp theo yêu cầu  bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Chưa có bình luận nào !!!