Lắp đặt thi công hệ thống bếp và quầy bar nhà hàng lẩu hơi Yoake

Trần Gia Phát lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng và quầy bar inox tại nhà hàng Lẩu Hơi Yoake chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao, cam kết chất lượng, chi phí…

Yoake  tọa lạc tại Số B1/9, KP 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai Tự hào mang tới cho quý khách hàng những món ăn tinh tế, mang đậm chất truyền thống Nhật Bản từ chính những nguyên liệu gần gũi của Việt Nam.

Không gian nhà hàng kết hợp hài hòa giữa thiết kế đồ họa và hội họa mang phong cách Nhật Bản đặc trưng, Yoake như một không gian Nhật Bản thu nhỏ giữa vùng đất mới Đồng Nai.Đặc biệt, nhà hàng còn có các phòng riêng rất thích hợp để tổ chức các sự kiện như tiệc kỉ niệm ngày cưới hay mừng sinh nhật, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ.

 

Bắt kịp xu hướng hiện đại, Yoake không những đầu tư về không gian đón tiếp khách, khuôn viên nhà hàng mà còn đầu tư kĩ lưỡng về không gian bếp. Khu Bếp công nghiệp không những chú trọng về thực phẩm, không gian mà còn được đầu tư cả về mặt thẩm mĩ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lắp đặt bếp công nghiệp tại nhà hàng lẩu Yoake theo quy trình 1 chiều

Với hệ thống bếp công nghiệp được thiết kế theo quy trình 1 chiều, nhằm đem đến quy trình setup bếp chuyên nghiệp và tiện dụng nhất cho đầu bếp và sự hợp lí đến từng chi tiết trong sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Được sư tin tưởng của Yoake, Công Ty TNHH SX TM KT Trần Gia Phát tự hào là đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công hệ thống Bếp công nghiệp, quầy bar, hệ thống gas, xử lí khí thải, hệ thống hút khói, và những thiết bị nhà bếp để góp phần làm ra những món ăn đặc trưng của nhà hàng.

Lắp đặt bếp Teppanyaki – Nghệ thuật nấu nướng đỉnh cao 

Bếp teppanyaki dùng điện là những sản phẩm mà nhà hàng đã tin tướng ký hợp đồng cung cấp với Trần Gia Phát

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!