Quầy pha chế inox- Cheese coffee Quận 10

Để thiết kế một quầy pha chế thuận tiên cho quá trình làm việc của nhân viên pha chế và nhân viên phục vụ là điều đáng quan tâm của các chủ nhà hàng- khách sạn, các quán trà sữa, quán café đơn giản cho đến các quán bar sang trọng. Xu hướng xây dựng các quầy pha chế tại các nhà hàng, quán hiện nay luôn hướng theo phong cách độc đáo, hiện đại nhằm thu hút khách hàng và rút ngắn thời gian pha chế. Cheese coffee tọa lạc 154 Thành Thái, P.12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh được thiết kế bởi quầy Module pha chế sang trọng đầy chuyên nghiệp.

 Khu vực quầy pha chế của quán

Quy trình lắp đặt đặt và thi công Module pha chế inox

 – Quầy bar treo mang phong cách Châu Âu được thiết kế hiện đại và ấn tượng. Với mẫu quầy bar inox đơn giản, giản dị, tự nhiên mang đậm phong cách Châu Âu sẽ mang lại cho không gian của bạn một vẻ đẹp độc đáo nhất.

 – Quầy bar treo của Trần Gia Phát có chất lượng về mặt sản phẩm và sự uy tín của thương hiệu. 

 – Được làm từ Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian giúp thiết bị bếp có độ bền cao, và luôn giữ được vẻ sáng đẹp và sang trọng cho quán. Ngoài quầy bar inox thì Trần Gia Phát chúng tôi còn cung cấp bếp công nghiệp quận 10 chất lượng cao thông tin sản phẩm rõ ràng.

Quầy pha chế với phong cách treo độc đáo

Một số hình ảnh thi công công trình cheese coffee Thành Thái Quận 10:

 

 

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công quầy Bar, bar ngoài trời, bar nhà hàng, bar coctail, beer. Sản xuất thùng đá, các loại rack, rail, module bar chuyên nghiệp theo yêu cầu  bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Chưa có bình luận nào !!!