Thi Công Hệ Thống Hút Khói Bếp – Bếp Công Nghiệp Tại Quán PhatCatKitchen – Burger

Thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Quán PhatCatKitchen – Burger tại địa chỉ số 26 Đường Số 44, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế, tư vấn, thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp của đơn vị thi công hút khói công nghiệp giá tốt Trần Gia Phát với kinh nghiệm lâu đời trên thị trường hiện nay Trần Gia Phát tự tin đảm nhận  và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống ống dẫn hút khói bếp tại quán PhatCatKitchen – Burger

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp tại quán PhatCatKitchen – Burger

Nhìn thấy được những vấn đề xảy ra khi bếp nấu hoạt động sinh ra nhiệt gây nóng nực, khó chịu, bụi bẩn,… trong quá trình thực hiện nhìn nhận được vấn đề hệ thống hút khói bếp – hệ thống hút khói công nghiệp đã ra đời và xử lý hoàn toàn các vấn đề nêu trên.

Hệ thống hút bếp là hệ thống khử mùi cho nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,  khách sạn, bếp trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất…theo quy trình xử lý hoạt động an toàn và hiệu quả. Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Trần Gia Phát thi công ống dẫn khói tại quán PhatCatKitchen – Burger

Ống dẫn khói bếp từ vị trí bếp ra bên ngoài tại quán PhatCatKitchen – Burger

Vị trí đặt motor hút khói trên sân thượng tại quán PhatCatKitchen – Burger

Hình ảnh motor hút khói của Trần Gia Phát thi công tại quán PhatCatKitchen – Burger

Nhà thầu Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!