Thi Công Hệ Thống Hút Khói – Bếp Công Nghiệp – Hệ Thống Nhà Hàng Cuốn Việt.

CTY Trần Gia Phát là đơn vị cung cấp Thiết bị inox và hệ thống hút khói tại Công ty cổ phần ẩm thực Cuốn Việt địa chỉ tầng 16 Số 03 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh là một đơn vị yêu cầu về kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao Trần Gia Phát may mắn được lựa chọn là một trong những đơn vị thi thiết kế thi công bếp công nghiệp, hệ thống hút cho nhà hàng.

Thi công hệ thống hút khói – Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Bếp của nhà hàng hoạt động với công suất lớn nên sẽ thải ra rất nhiều nhiệt lượng. Không chỉ vậy, nó còn khiến cho khu bếp của nhà hàng bạn xuất hiện những mùi khó chịu. Từ đó, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Và để giúp các đầu bếp, nhân viên làm việc trong bếp cảm thấy thoải mái, dễ chịu thì buộc nhà hàng phải lắp thêm một hệ thống có tác dụng duy trì nhiệt độ trong bếp giúp cho các đầu bếp được làm việc tốt hơn.

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng.

Chụp hút khói bếp, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng.

Cung cấp thiết bị inox

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế các loại bếp nhà hàng, bếp công nghiệp chúng tôi cam kết mang lại một chất lượng công trình hơn sự mong đợi đến với khách hàng.

Cung cấp bàn gia vị 2 tầng cho nhà hàng.

Cung cấp chậu rửa đôi, bàn inox 2 tầng cho nhà hàng.

Trần Gia Phát là đơn vị tư vấn – sản xuất – thi công – lắp đặt các thiết bị inox như: bàn 2 tầng, chậu rửa, bàn gia vị, kệ song, kệ phẳng, thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,…cho nhà hàng.

Đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, thẫm mĩ,…Trần Gia Phát cam đoan hàng đạt chuẩn chất lượng inox 304 100% hàng nhập khẩu.

Hộp tiêu âm motor bếp công nghiệp

Thi công hộp tiêu âm motor hút khói.

Ngoài việc cung cấp thiết bị inox thì Trần Gia Phát còn thi công hệ thống hút khói, hút mùi cho đơn vị Công ty cổ phần ẩm thực Cuốn Việt

Thi công đường ống dẫn khói.

Thi công ốp tường inox. 

Chụp hút khói – hút mùi inox

Không thể phủ nhận được hiệu quả của  việc mua chụp hút mùi, chụp hút khói là điều không thể thiếu được. nó mang đến một không gian thoáng mát và không mùi dầu mỡ tạo nên một môi trường trong sạch giúp cho các đầu bếp nâng cao năng suất làm việc và không gây cảm giác khó chịu cho các đầu bếp và nhân viên làm việc. Sử dụng hệ thống hút khói, hút mùi còn góp phần bảo đảm chất lượng thực phẩm không bị nhiệt độ nóng trong khu bếp gây hư hỏng hoặc giảm chất lượng thực phẩm ngoài ra chụp hút khói góp một phần vào việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thể hiện tính chuyên môn cao.

Thi công chụp hút khói.

Hệ thống hút khói.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm máy hút mùi công nghiệp và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!