Thi Công Hệ Thống Hút Khói Bếp tại Nhà Hàng Enden Bitro

Hệ thống hút mùi bếp và hệ thống hút khói công nghiệp BBQ – nhà hàng lẩu nướng Enden Bitro tại Số 9, đường Sương Nguyệt Ánh, phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Thi công hệ thống hút khói bếp

Hệ thống hút khói tại bàn với tính năng hút mùi, hút ẩm từ các món lẩu, nướng với tính chất nhiều khói, mùi khó chịu với sự ra đời của hệ thống hút khói tại bàn của Trần Gia Phát đã giải quyết được vấn đề giúp không gian bàn ăn của thực khách khu bếp hạn chế bám bẩn bởi, bám mùi lên quần áo, các lớp dầu mỡ với chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bàn của thực khách.

Trần Gia Phát thi công hệ thống hút khói cho khu bếp 

Hoàn thiện công trình hút khói bếp cho nhà hàng đưa vào sử dụng

Với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát đã hoàn thành, hoàn thiện hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Công ty Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!