THI CÔNG THIẾT BỊ QUẦY BAR TẠI QUÁN CAFE QUẬN ĐỒNG NAI

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công thiết bị quầy bar tại quán cafe quận Đồng Nai chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Bắt kịp theo xu hướng hiện đại, quầy bar inox được làm toàn bộ bằng Inox 304, sáng bóng bền không rỉ sét, thẩm mĩ cao giúp quán trở nên sang trọng hơn. Và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm của quán tới tay khách hàng.

Hiện công trình đã hoàn tất đóng máy trong sự hài lòng của chủ đầu tư, đánh dấu bước phát triển mới của TRẦN GIA PHÁT trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Các tiêu chí lựa chọn TRẦN GIA PHÁT:

– Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

– Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

Không những như vậy, Trần Gia Phát nhận thiết kế sản xuất quầy pha chế inox đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp các Bartender thao tác chế biến những loại thức uống ngon mang đầy tính nghệ thuật biểu diễn. Khi có một khu quầy pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh sáng của quán sẽ thêm phầm lung linh hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống.

Dưới dây, Trần Gia Phát sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết nhất về thiết bị quầy bar – cafe để các bạn nắm được rõ thông tin trước khi đầu tư sản phẩm.

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị quầy bar tại quán cafe, bar ngoài trời, bar nhà hàng, bar coctail, beer. Sản xuất thùng đá, các loại rack, rail, module bar chuyên nghiệp theo yêu cầu  bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Chưa có bình luận nào !!!