Trần Gia Phát: Thiết kế Module trà sữa Happy Tea Bình Dương

Trà sữa Happy Tea tại 07 Võ Thành Long, Bình Dương là một địa chỉ quen thuộc với người dân địa phương. Quán nổi tiếng các loại trà sữa tự pha chế, đặc biệt là món trà sữa dâu và các loại thạch tự làm. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, quán đã quyết định nâng cấp quầy trà sữa. Và Trần Gia Phát rất tự hào vì đã được Happy Tea lựa chọn là đơn vị thi công lắp ráp cho quán. Toàn bộ Module trà sữa được gia công bằng Inox 304, sáng bóng, chống rỉ sét cao, đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm của quán tới tay khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh về quầy pha chế mới của Happy Tea!

Module trà sữa 

Model quầy pha chế

 – Quầy pha chế được thiết kế dựa trên yếu tố phân bố hợp lý các công đoạn pha chế để có thời gian pha chế nhanh và hiệu quả nhất.

 – Thiết kế phù hợp với không gian quán trà sữa, giúp việc pha chế và phục vụ được tốt hơn.

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị inox cho quầy Bar, bar ngoài trời, bar nhà hàng, bar coctail, beer. Sản xuất thùng đá, các loại rack, rail, module bar chuyên nghiệp theo yêu cầu bar club, nhà hàng, khách sạn, resort… 

Module trà sữa

Module trà sữa

Module trà sữa

Chưa có bình luận nào !!!