Cung cấp Quầy pha chế Inox, quầy bar Inox ChaGo Tea & Caf”e

Trần Gia Phát là đơn vị cung cấp Thiết bị inox – Quầy pha chế inox – Quầy bar inox tại ChaGo Tea & Caf’e địa chỉ 130-132 Tôn Thất Đạm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh là một đơn vị yêu cầu về kỹ thuật cao, bền và tính thẩm mỹ cao Trần Gia Phát may mắn được lựa chọn là một trong những đơn vị thiết thi công cho cửa hàng.

Modul pha chế, Quầy bar inox

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế các sản phẩm về inox đặt biệt là Quầy Bar inox không chỉ cung cấp các modul pha chế hàng có sẵn thông dụng mà Trần Gia Phát còn nhận yêu cầu thiết kế đặt biệt cho modul phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mang đến sự tiện dụng nhất đến cho các nhân viên pha chế. Chúng tôi cam kết mang lại một chất lượng công trình hơn sự mong đợi đến với khách hàng.

Cung cấp Quầy bar, Modul pha chế cho cửa hàng

Khu vực pha chế quầy bar inox

Quầy bar, Modul pha chế được đưa vào sử dụng

Tủ quầy inox bo góc có kệ giữa được đưa vào sử dụng

Cung cấp bàn 2 tầng có gáy, chậu rửa cho cửa hàng

Bartender thực hiện thao tác pha chế trà sưa dễ dàng

Không gian quán ChaGo Tae & Caf’e

Thiết bị inox

Trần Gia Phát là đơn vị tư vấn – sản xuất – thi công – lắp đặt các thiết bị inox đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, thẫm mĩ,…Trần Gia Phát cam đoan hàng đạt chuẩn chất lượng inox 304 100% hàng nhập khẩu.

Cung cấp thiết bị inox cho cửa hàng

Cung cấp tủ treo tường inox cho cửa hàng

Cung cấp tủ quầy inox có kệ giữa cho cửa hàng

Cung cấp tủ hệ tủ treo tường inox cho cửa hàng

Nhân viên cửa hàng nghiệm thu thiết bị inox cho Trần Gia Phát

Nhân viên cửa hàng cùng nhân viên Trần Gia Phát bàn giao thiết bị inox

Hình ảnh sơ khảo cung ứng thiết bị inox cho cửa hàng

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!