Module trà sữa – Hattatsu match

Trần Gia Phát đã được chủ đầu tư tin tưởng và trở thành đơn vị thiết kế và gia công Module trà sữa pha chế cho Hattatsu Matcha, nhờ đó đã giúp Trần Gia Phát càng ngày càng nâng cao chất lượng và thiết kế của sản phẩm, để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất khi hợp tác với chúng tôi.

HATTATSU MATCHA MILK TEA là một điểm đến đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ yêu thích món trà sữa ở Biên Hòa. Quán được chia thành các khu khác nhau như khu bệt, khu ghế ngồi, khu ngoài trời mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thực khách. Không chỉ dừng lại ở những quang cảnh được bài trí bắt mắt và trẻ trung, mà HATTATSU còn mang lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách bởi những thức uống thơm ngon, đậm đà và chất lượng.    

Lắp đặt Module trà sữa tại Trần Gia Phát

Theo xu hướng hiện nay, ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn, quán cafe mở ra để kinh doanh. Việc bạn lựa chọn cho mình một không gian để kinh doanh có thể thu hút nhiều khách hàng là một điều cực kỳ quan trọng. Để khách hàng ấn tượng và cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian, điều đầu tiên cần nói đến là nội thất, trong đó quầy bar inox, quầy pha chế luôn là điểm nhấn cực kỳ quan trọng, tiếp đó là bàn ghế, đèn chiếu sáng và các nội thất khác. Việc lựa chọn một quầy bar cafe, quầy pha chế cho việc kinh doanh của mình rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao. Với xu hướng nội thất năm nay, quầy bar được thiết kế bằng vật liệu không gỉ.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar, hệ thống BBQ tại bàn.

Chưa có bình luận nào !!!