Quầy bar coffee inox – Tuấn coffee house Nha Trang

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công quầy bar inox tại Tuấn Coffee Nha Trang chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu Trần Gia Phát đã trở thành đơn vị thiết kế và thi công quầy bar inox và thiết bị bar cafe cho Tuấn coffee tại thành phố nha trang.

Trong đó có một số thiết bị độc đáo như :

+ Quầy bar inox

+ Máy làm đá cho quán cà phê

+ Chậu rửa cho quán cà phê bằng inox 

+ Thùng đá inox

+ Thiết bị lạnh bếp & bar

+ Quầy bar inox

Bắt kịp theo xu hướng hiện đại, quầy bar inox được làm toàn bộ bằng Inox 304, sáng bóng bền không rỉ sét, thẩm mĩ cao giúp quầy bar trở nên sang trọng hơn. Và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm của bạn tới tay khách hàng. Hiện công trình đã hoàn tất đóng máy trong sự hài lòng của chủ đầu tư, đánh dấu bước phát triển mới của Trần Gia Phát trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Quầy pha chế inox được thiết kế heo quy tắc 1 chiều với các trang thiết bị hện đại giúp batender thao tác nhanh chóng, làm việc hiệu quả.

Một số hình ảnh công trình:

 

Trần Gia Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết bị inox cho quầy Bar, bar ngoài trời, bar nhà hàng, bar coctail, beer. Sản xuất thùng đá, các loại rack, rail, module bar chuyên nghiệp theo yêu cầu  bar club, nhà hàng, khách sạn, resort…

Chưa có bình luận nào !!!