THI CÔNG QUẦY BAR INOX TẠI CIGAR  HABANOS

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công quầy bar inox tại CIGAR  HABANOS chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao. TRẦN GIA PHÁT là một trong những đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp. 

Trên thế giới chỉ có vài thứ được gọi là độc nhất vô nhị, và trong đó không thể không nói đến xì gà Habanos hoặc Havana, tất cả các loại xì gà cao cấp của Habanos đều được làm hoàn toàn thủ công trên hòn đảo Cuba thuộc vùng Caribbean này. Những cây thuốc lá ở đây thấm đẫm hương vị độc đáo và riêng biệt của vùng đất này .

Nhiều người đã cố gắng trồng loại cây này ở một nơi khác đến cuối củng đã kết luận rằng: “Chỉ có thuốc lá được trồng ở Cuba mới có thể mang lại hương vị thuốc lá Cuba”.

Để kiểm soát việc phân phối và chống hàng giả, Habanos S.A. chỉ xuất khẩu sang một công ty ở mỗi quốc gia, như Anh, Đức, Thụy Sĩ. Và bây giờ, tại Việt Nam, những người sành cigar có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng Habanos ở 39 Tống Hữu Đinh, P.Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tủ đựng rượu vang

Cửa hàng Habanos Specialist chính thức và đầu tiên tại Việt Nam được điều hành bởi công ty Golden Phoenix Co., Ltd và tập đoàn Avanti-Group Company Limited, nhà phân phối độc quyền của The Pacific xì gà và Habanos S.A. 

Habanos Specialist Vietnam chuyên cung cấp các loại rượu whisky cao cấp với các phiên bản giới hạn độc quền từ Công ty Diageo và đa dạng các loại xì gà Cuba hảo hạng được lưu trữ hoàn hảo trong phòng trưng bày chuyên nghiệp 24/7, đảm bảo điều kiện lưu trữ chính xác và lý tưởng cho xì gà Habanos.

Máy làm đá viên – Tủ lạnh công nghiệp

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực: thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar inox.

Chưa có bình luận nào !!!