THIẾT BỊ QUẦY BAR CAFE CÔNG TRƯỜNG MÊ LINH QUẬN 1

TRẦN GIA PHÁT đã được chủ đầu tư tin tưởng và trở thành đơn vị thiết kế và thi công thiết bị quầy bar cafe inox.

Bắt kịp theo xu hướng hiện đại, quầy bar inox được làm toàn bộ bằng Inox 304, sáng bóng bền không rỉ sét, thẩm mĩ cao giúp quán trở nên sang trọng hơn. Và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm của quán tới tay khách hàng.

Hiện công trình đã hoàn tất đóng máy trong sự hài lòng của chủ đầu tư, đánh dấu bước phát triển mới của TRẦN GIA PHÁT trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Tầm quan trọng của các trang thiết bị trong quầy bar

Để việc pha chế, nấu nướng trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn thì các loại thiết bị quầy bar đóng vai trò không hề nhỏ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trang thiết bị trong quầy bar cho khách hàng tham khảo. Mỗi thiết bị khác nhau có những công dụng khác nhau. Nhìn chung, các trang thiết bị quầy bar sở hữu ưu điểm bao gồm:

– Giúp hoàn thiện không gian quán xá, tạo tính chuyên nghiệp và sang trọng.

– Góp phần tiết kiệm thời gian trong chế biến, pha chế đồ ăn,đồ uống

– Giúp bảo quản thực phẩm trước pha chế, chế biến

– Mỗi loại thiết bị có một công dụng riêng, phục vụ quy trình nấu ăn pha chế diễn ra chuẩn xác và khoa học nhất.

– Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách…

Với những ưu điểm như trên, các trang thiết bị quầy bar đóng vai trò to lớn đối với người kinh doanh. Nhờ có nó, công việc nấu nướng và pha chế đi theo quy luật. Qua đó, kinh doanh dễ dàng hơn, thu hút người tiêu dùng đến với quán đông hơn.

Thiết kế quầy bar cafe

 

Thiết bị quầy pha chế
Thiết bị quầy pha chế

 

 

Quầy bar cafe

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar inox

Chưa có bình luận nào !!!