THIẾT BỊ BAR CAFE TEPPANYAKI & BAR LION CITY

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công thiết bị bar cafe TEPPANYAKI & BAR LION CITY chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao. TRẦN GIA PHÁT là một trong những đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp mới cho nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp.

Ngược dòng về quá khứ đến hơn một thập kỷ trước, Lion City Group từ một quán ăn nhỏ: “Món cháo ếch Singapore truyền thống” bắt đầu chạm ngõ Sài Gòn. Để giờ đây, quán ăn nhỏ ấy đã trở thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất ở Việt Nam, trong đó có 4 nhà hàng tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Lion City Restaurant đã không ngừng chắt lọc và nâng tầm những gì được xem là tinh hoa nhất của ẩm thực Singapore, như là một lời tri ân đối với xứ sở quê nhà và cũng là một món quà dành cho thực khách luôn say mê ẩm thực bốn phương.

Được sự tin tưởng của Nhà hàng Lion City, đầu tháng 10/2018 Công ty TNHH SX TM KT Trần Gia Phát đã vinh dự được ký hợp đồng thi công lắp đặt Thiết bị bar – cafe & quầy bar inox cho Nhà hàng Lion City.

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

thiet-bi-bar-cafe

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar inox.

Chưa có bình luận nào !!!