Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn Tại Bình Dương

Nhà Hàng TƯỜNG KAWAII

Nhà thầu Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt Nhà hàng Lẫu Và Nướng, hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar,…được sự tin tưởng  lựa chọn thi công trọn gói cho toàn bộ hệ thống nhà hàng Tường Kawaii tại địa chỉ D4N1 KDC Chính Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn – Hút khói không mùi.

Trần Gia Phát thi công đường ống hệ thống hút khói tại bàn nhà hàng.

Trần Gia Phát thi công trọn gói nhà hàng lẫu nướng.

mẫu thiết kế nhà hàng lẫu nướng tại bình dương.

Trần Gia Phát tăng ca đêm thi công kịp tiến độ khai trương cho nhà hàng.

Hệ thống hút mùi công nghiệp tại bàn với tính năng hút mùi, hút ẩm từ các món ăn chế biến đặt biệt là lẩu, nướng với tính chất nhiều khói, mùi bốc lên khó chịu với sự ra đời của hệ thống hút khói tại bàn với các thiết bị nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc của Trần Gia Phát đã giải quyết được vấn đề giúp không gian bàn ăn của thực khách hạn chế bám bẩn bởi, bám mùi lên quần áo, các lớp dầu mỡ động lại trong không khí đã được xử lý hoàn toàn nhờ hệ thống hút khói tại bàn vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho thực khách có được một bữa ăn ngon miệng.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp :

+ Tủ trưng bay sushi – mắt cắt thịt

máy cắt thịt công nghiệp-tủ trưng bày sushi

+ Bàn lạnh công nghiệp – Bàn mát 1m5

Trần Gia Phát cung cấp bàn đông 2 cánh thương hiệu Snow Village 100% nhập khẩu. 

+ Tủ đông 4 cánh hoshizaki

Trần Gia Phát cung cấp tủ đông 4 cánh hoshizaki

Bàn ghế nhà hàng nướng không khói

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế các loại bếp nhà hàng, bếp công nghiệp với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát chúng tôi cam kết mang lại một chất lượng công trình hơn sự mong đợi đến với khách hàng.

Trần Gia Phát là đơn vị thi công các thiết bị liên quan đến inox theo yêu cầu mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng ngoài ra Trần Gia Phát còn là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp nhập khẩu từ nước ngoài với đa dạng hóa sản phẩm mẫu mã thực khách có thể lực chọn phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình.

Cung cấp bàn ghế gỗ bọc gia cho nhà hàng

Ngoài việc thi công hệ thống hút khói tại bàn, cung cấp thiết bị inox, thiết bị bếp nhà hàng thì Trần Gia Phát còn sản xuất, thiết kế nhanh và đẹp,đa dạng mẫu mã cho thiết bị bàn ghế gỗ đẹp, giá cả bình dân, chất lượng đến với khách hàng.

mẫu bàn ghế cho nhà hngf nướng không khói

Thiết kế thi công nhà hàng lẫu nướng nhà hàng nhật

Trần Gia Phát chuyên thiết kế thi công trọn gói nhà hàng lẫu và nướng

thiết kế thi công nhà hàng nướng không khói

Không gian quán sang trọng, hiện đại với điểm nhấn tường và trang trí bàn, ghế gỗ.

 

 

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu có thêt sử dụng làm bàn ghế nhưng việc lựa chọn bàn ghế bằng chất liệu gỗ mang đến sự trẻ trung năng động, không phải chất liệu da ấn tượng những bộ bàn ghế gỗ cho nhà hàng mang vẻ đẹp gần gũi mà sang trọng, hiện đại mà tiện nghi. Có lẽ vì lí do đó nó được đa số các nhà hàng lựa chọn cho không gian quán của mình.

Hoàn thiện thi công hút khói tại bàn

Hoàn thiện cung cấp thiết bị bếp nướng tại bàn, lắp đặt bàn ghế gỗ.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar và thi công hệ thống hút khói quán nướng tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chưa có bình luận nào !!!