Kệ inox công nghiệp (hay còn gọi là kệ bếp inox công nghiệp, kệ bếp inox 304) làm bằng inox 304 siêu bền,kệ đa dạng từ kệ inox treo tường, kệ bếp inox nhà hàng và kệ bếp ăn công nghiệp, kệ bếp inox 2 tầng, kệ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, kể cả những loại kích thước kệ theo yêu cầu.

Kệ inox công nghiệp (hay còn gọi là kệ bếp inox công nghiệp, kệ bếp inox 304) được Trần Gia Phát sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 siêu bền theo thời gian. Những loại kệ bếp inox chúng tôi sản xuất và phân phối đa dạng từ kệ bếp inox 1 tầng, kệ inox 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng và kể cả những loại kích thước kệ inox theo yêu cầu. Cùng Trần Gia Phát tìm hiểu ngay dưới đây. 

1. Kệ inox công nghiệp là gì?

Kệ inox công nghiệp được dùng phổ biến nhất trong khu bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn quán ăn
Kệ bếp inox 304 công nghiệp 

Kệ inox công nghiệp hay kệ bếp inox, kệ bếp inox 304  là loại kệ inox được sản xuất hoàn toàn từ 100% chất liệu từ inox 304 cao cấp, độ bền cao, chắn chắn, không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Kệ bếp inox được dùng nhiều ở những khu bếp ăn công nghiệp như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bệnh viện, xí nghiệp,..

2. Ưu điểm nổi bật của kệ bếp inox, kệ inox công nghiệp

– Độ bền cao, chống gỉ set, ăn mòn: Kệ inox được làm từ các chất liệu inox cao cấp như inox 304 có độ bền cao, chịu lực tốt, chống gỉ sét và ăn mòn. Vì thế khi sử dụng trong thời gian dài sẽ không phải lo vấn đề bị hư hỏng.

– Dễ dàng vệ sinh: Các loại kệ inox công nghiệp có thiết kế bề mặt sáng bóng giúp việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn.

– Tiết kiệm không gian: Kệ inox có thiết kế gọn nhẹ vì thế giúp tiết kiệm không gian, diện tích khi sử dụng.

– An toàn: Kệ inox công nghiệp có kết cấu chắc chắn vì thế rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Giá thành hợp lý: Hầu hết các loại kệ inox 304 độ bền cao hiện nay đều có mức giá rất phải chăng và phù hợp với đa số ngân sách đầu tư trang thiết bị bếp. 

ưu điểm nổi bật của kệ inox công nghiệp

3. Các loại, mẫu kệ bếp inox công nghiệp, kệ inox 304 phổ biến 

Kệ inox công nghiệp được phân loại phổ biến nhất gồm có 2 loại chính là kệ inox dáng đứng và kệ inox treo tường.

3.1 Kệ bếp inox công nghiệp dáng đứng

Kệ bếp inox dáng đứng được thiết kế độc lập, khác với kệ treo chỉ 1 tới 2 tầng, loại này thường có 3 tới 4 tầng tùy theo thiết kế. Công suất chứa đồ lớn, tải trọng cao và chiếm không gian nhiều hơn. Phù hợp với những khu bếp ăn không gian lớn công suất phục vụ cao.

kệ inox bếp công nghiệp dáng đứng
Kệ bếp inox đa tầng

3.1.1 Kệ inox 3 tầng

Kệ inox 304 3 tầng là loại kệ inox dáng đứng làm từ inox 304 cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt. Kệ thường có thiết kế đơn giản, hiện đại gồm 3 tầng dễ dàng sử dụng, di chuyển đồng thời giúp tăng diện tích khi sử dụng. Đây là loại kệ inox công nghiệp đa tầng phù hợp với các nhà bếp, quán ăn, nhà hàng,…

kệ inox 3 tầng

3.1.2 Kệ inox 4 tầng

Tương tự như kệ inox 3 tầng, kệ inox công nghiệp 4 tầng cũng có độ bền cao nhờ chất liệu inox 304, thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh, lau chùi. Tuy nhiên kệ inox 4 tầng sẽ có diện tích sử dụng, khả năng chứa đựng cũng như mức giá thành cao hơn.

kệ inox 4 tầng
Kệ inox công nghiệp 4 tầng giúp khả năng lưu trữ

3.2 Kệ bếp inox công nghiệp treo tường

Kệ bếp inox treo tường có kệ inox 1 tầng và kệ inox 2 tầng được dùng nhiều nhất, loại kệ này được treo trên tường nên về mục đích sẽ tiết kiệm diện tích khá nhiều so với kệ đứng. Kệ inox 1 tầng được dùng nhiều đối với không gian bếp quán ăn diện tích nhỏ, kệ inox 2 tầng phù hợp nhiều với những không gian lớn như nhà hàng khách sạn.

Đi sâu hơn, chúng sẽ được chia theo các loại hình dạng kệ treo, bao gồm: kệ inox phẳng (hay kệ úp chén inox 304), kệ treo inox chữ L hoặc chữ V, kệ treo inox thanh song song. Tuỳ vào không gian diện tích mà Trần Gia Phát sẽ tư vấn thiết kế và set-up tinh gọn nhất.

Kệ bếp inox công nghiệp treo tường
Kệ bếp inox 304 treo tường tiện lợi

3.2.1 Kệ inox 1 tầng

Kệ inox công nghiệp treo tường 1 tầng là lựa chọn phù hợp cho những nơi có không gian nhỏ và nhu cầu sử dụng không quá cao. Kệ inox 1 tầng với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, độ bền cao, dễ dùng và vệ sinh.

3.2.2 Kệ inox 2 tầng

Kệ inox công nghiệp 2 tầng là loại kệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế tiện lợi, không gian lưu trữ vừa đủ, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích đáng kể cho các khu bếp.

kệ inox công nghiệp 2 tầng

3.3 Kệ inox lắp bàn bếp hoặc chậu rửa inox

Khác với các loại kệ inox trên, loại kệ này được tích hợp thêm mặt phẳng bàn bếp hoặc các loại chậu rửa inox giúp tiết kiệm không gian và chi phí hơn khi sắp xếp vật dụng nhà bếp.

kệ inox lắp bàn bếp hoặc chậu rửa inox
Kệ inox công nghiệp lắp bàn bếp hoặc chậu rửa inox giúp tiết kiệm diện tích

4. Bảng báo giá kệ bếp inox, kệ inox công nghiệp mới nhất tại Trần Gia Phát

Các đơn vị cung cấp kệ inox bếp công nghiệp khác nhau sẽ có giá thành cho từng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, tại Trần Gia Phát chúng tôi cam kết đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ qua số hotline 0937858683 hoặc (038) 8886948 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết. Dưới đây là bảng giá kệ inox công nghiệp mới nhất mà quý khách có thể tham khảo như sau: 

 

Loại sản phẩmKích thước (dàixrộngxcao)Giá thànhLưu ý 
Kệ song inox 1 tầng treo tường1500 x 300 x 200mmTừ 1.800.000 VNĐ – 2.800.000 VNĐ Giá mang tính chất tham khảo
Kệ inox phẳng 1 tầng treo tường1500x300x150mmTừ 2.200.000 VNĐ – 3.200.000 VNĐ Giá mang tính chất tham khảo
Kệ phẳng inox 2 tầng1500 x 350 x 700mmTừ 3.500.000 VNĐ – 5.200.000Giá mang tính chất tham khảo
Kệ inox 2 tầng trên bàn1500 x 350 x 800mmTừ 3.300.000 VNĐ Giá mang tính chất tham khảo
Kệ song 2 tầng treo tường1200 x 350 x 500mmTừ 3.200.000 VNĐ – 4.800.000 VNĐGiá mang tính chất tham khảo
Kệ song inox 3 tầng1200x500x1500mmTừ 4.800.000 VNĐ – 5.900.000 VNĐGiá mang tính chất tham khảo
Kệ inox phẳng 4 tầng1200x500x1500mmTừ 6.400.000 VNĐ – 8.400.000 VNĐ Giá mang tính chất tham khảo
Kệ song inox 4 tầng1500x500x1500mmTừ 6.000.000 VNĐ – 7.800.000 VNĐGiá mang tính chất tham khảo

Báo giá kệ inox 304 công nghiệp 

5. Kinh nghiệm chọn mua kệ inox công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kệ song 4 tầng dùng trong khu rửa

Khi lựa chọn kệ bếp inox, kệ inox công nghiệp khách hàng nên xem xét chức năng và nhu cầu cụ thể của mình. Dưới đây là một số loại kệ inox phù hợp với các mục đích và chức năng khác nhau:

– Kệ bếp inox lưu trữ thực phẩm (hoặc kệ inox đựng gia vị): Đối với việc lưu trữ thực phẩm trong bếp, khách hàng cần chọn kệ inox với đủ không gian để đặt các loại thực phẩm khác nhau. Loại kệ này thường có nhiều tầng hoặc ngăn để sắp xếp và lưu trữ thực phẩm một cách gọn gàng.

– Kệ inox đựng đồ dùng bếp (kệ inox đựng dao thớt, kệ inox để chén, kệ inox gia vị): Để lưu trữ đồ dùng bếp như nồi, xoong, chảo, bát đĩa, cần loại chịu lực tốt. Kệ có thể có thanh treo chảo hoặc các ngăn đặc biệt để đảm bảo việc sắp xếp và truy cập tiện lợi.

– Kệ inox trưng bày: Nếu khách hàng muốn trưng bày các đồ thủ công như đồ gốm sứ, bát đĩa đẹp mắt, có thể chọn kệ inox dạng phẳng để trưng bày sản phẩm một cách thẩm mỹ hơn. Chú ý đến việc kệ này cần được bố trí để không tiếp xúc với nước.

– Kệ bếp inox treo tường: Kệ inox treo tường là lựa chọn tốt để tiết kiệm không gian. Qúy khách hàng có thể sử dụng chúng để treo đồ dùng bếp như nồi, chảo, dụng cụ nấu nước, và thậm chí là gia vị.

– Kệ inox để thiết bị điện tử: Đối với không gian bếp hiện đại, có thể cần kệ inox để đặt thiết bị điện tử như lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, hoặc tủ lạnh. Kệ này cần được thiết kế để chịu trọng lượng và cung cấp thông thoáng để làm mát.

– Kệ úp chén inox 304 treo tường sau khi rửa: Kệ inox dạng thanh song hoặc phẳng là lựa chọn tốt để đặt chén đĩa sau khi rửa xong. Loại kệ úp bát  giúp chén đĩa khô nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chọn kệ bếp inox phù hợp với chức năng sẽ giúp tối ưu hóa không gian và cải thiện hiệu suất làm việc của các đầu bếp trong khu bếp của quý khách hàng.

6. Quy trình lắp đặt kệ inox công nghiệp khoa học của Trần Gia Phát

Kệ inox phổ biến trong khu bếp
Kệ bếp inox được lắp đặt phổ biến trong khu nấu ăn

– Trần Gia Phát sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng về không gian bếp cần lắp đặt kệ để tư vấn nên chọn loại kệ nào phù hợp nhất.

– Khảo sát đo đạc thực tế hiện trạng công trình để lấy các thông số kỹ thuật thực tế nhằm đảm bảo khi sản xuất kệ bếp thành phẩm phải khít với thực tế không gian bếp của khách hàng.

– Sau khi có các thông số kỹ thuật trên sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế. Gồm bảng vẽ 2D và bảng vẽ 3D để khách hàng hình dung khi lắp kệ bếp inox này vào sẽ ra sao, nếu không ưng ý hoặc có mong muốn cải tiến gì thì tiếp tục qua bước thứ 4.

– Gửi lại bảng thiết kế kệ inox công nghiệp và thảo luận với khách hàng, chỉnh sửa và thống nhất thiết kế với khách hàng.

– Sau khi thống nhất thiết kế, Trần Gia Phát sẽ gửi báo giá cho khách hàng

– Nếu khách hàng đồng ý, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.

– Tiến hành sản xuất và chuyển hàng lên lắp đặt theo đúng tiến độ thỏa thuận, cùng với đó ra bảng vẽ M&E.

– Thi công, lắp đặt và nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

– Sau thời gian nghiệm thu Trần Gia Phát bảo hành sản phẩm kệ inox công nghiệp là 12 tháng. (Vui lòng trao đổi thêm để nắm chính xác vấn đề này)

7. Địa chỉ cung cấp, mua kệ inox công nghiệp, kệ bếp inox giá rẻ tại Trần Gia Phát

Trần Gia Phát là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà thầu với kinh nghiệm chuyên môn cao đã thực hiện thành công nhiều dự án lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp chất lượng cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, xí nghiệp,…Vì thế khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thi công tại Trần Gia Phát quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

– Những sản phẩm kệ inox công nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được kiểm soát chất lượng cao.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

– Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bếp công nghiệp.

Các gói giải pháp phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

 

Trên đây là những thông tin về kệ inox công nghiệp tại Trần Gia Phát. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế khảo sát thi công kệ bếp inox, kệ inox 304 hay rộng hơn là thiết kế khu bếp công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline (038) 8886948 – 0937858683 để nhận báo giá chính xác cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn với những nhu cầu lắp đặt lớn.