Lắp đặt bếp và bar – quán cafe Minh Tuấn

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công hệ thống bếp công nghiệp và quầy bar cho quán cà phê Minh Tuấn chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Quán Cafe Minh Tuấn thuộc Công ty TNHH Thương mại Minh Tuấn tọa lạc tại Lô A43 – 44, Điện Biên Phủ, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Với vị trí đắc địa nằm trung tâm Thành phố Quy Nhơn, gần Biển. Là một địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Quán được khai trương vào ngày 29 tháng 06 năm 2017.

Không gian nhà hàng và cà phê Minh Tuấn Quy Nhơn

Minh Tuấn được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thoáng mát, có cả sân vườn và phòng lạnh. Một nơi tuyệt vời cho khách du lich thưởng thức những đặc sản quê hương, thưởng thức sự mát mẻ của gió biển, phù hợp cho những kì nghỉ lí thú và những bữa ăn  với gia đình và bạn bè.

Trần Gia Phát chuyển hàng đi lắp đặt

Để có một khu bếp linh hoạt, thuận tiện, đảm bảo công suất để phục vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm Trần Gia Phát đã vinh dự được hợp tác với Minh Tuấn về việc cung cấp các thiết bị bếp và quầy bar.

Hệ thống bếp và bar Trần Gia Phát thiết kế đảm bảo quy trình thiết kế bếp một chiều, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian:

1. KHU LƯU TRỮ

2. KHU SƠ CHẾ

   

3. KHU BẾP NẤU

4. KHU RA HÀNG

5. MODUN QUẦY BAR

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!