Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Hút Khói BBQ Tại Bàn – Hệ Thống Hút Khói Bếp Công Nghiệp Tại Restaurand N90

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt Nhà hàng BBQ, hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar,…được sự tin tưởng  lựa chọn thi công trọn gói cho toàn bộ hệ thống hệ thống hút khói nhà hàng 90 Đường Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

 

Thi công hệ thống hút khói BBQ nhà hàng Restaurand N90

Thi công theo yêu cầu của khách hàng dưới đội ngũ tư vấn Trần Gia Phát

Thi công hệ thống hút khói BBQ tại bàn

Vật liệu sản xuất đường ống hút khói thường được làm bằng tôn tráng kẽm vì dễ dàng thi công và giá thành hợp lý,tiết kệm chi phí, độ bền và thẩm mỹ cao. Đặc thù của hệ thống hút khói là đường ống hút khói được bố trí phía trên bếp, có kết cấu dạng ống tròn hoặc chữ nhật tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, thường được treo sát với mặt trần nhà.

Trấn Gia Phát cung cấp các thiết bị hút khói Nhà hàng Restaurand N90

Ống dẫn khói tôn tráng kẽm, ống hút nhập khẩu 100% từ nước ngoài

Với không gian được thiết kế khoa học, thẫm mĩ, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em nhà hàng đã tin tưởng, lựa chọn đơn vị thi công Trần Gia Phát để hoàn thiện công trình của mình.

Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm

Trần Gia Phát thi công để kịp tiến độ bàn giao công trình

Trần Gia Phát sơn ống đen theo yêu cầu chủ đầu tư

Với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát đã hoàn thành, hoàn thiện hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Hút khói bếp công nghiệp, cụm từ đã không còn quá xa lạ trong hệ thống các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Đồng thời, đây cũng là nơi được trang bị nhiều thiết bị bếp công nghiệp hoạt động cùng một lúc với công suất lớn, việc phát sinh khói, mùi hay các bụi dầu,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến đầu bếp và nhân viên làm việc là điều khó tránh khỏi. 

Trần Gia Phát cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói bếp

Motor hút khói

Hệ thống hút khói bếp được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp công nghiệp, bếp các nhà hàng hay khách sạn nơi có nhu cầu và tần suất nấu nướng rất lớn. Và để cho hệ thống máy hút khói hoạt động đáp ứng được nhu cầu, khi chọn mua máy cần chọn các loại máy phù hợp với kích thước tương ứng của không gian bếp.

Hệ thống ống hút khói dẫn khói

Chụp hút khói bếp

Ngoài tính chất hút khói – hút mùi bếp công nghiệp tốt, độ ồn thấp và độ bền cao cũng được đánh giá cao trong quá trình hoạt động. Một hệ thống hút khói bếp công nghiệp đạt chuẩn sẽ phải bao chụp được hết lượng khói từ họng bếp, có thể lắp đặt trong mọi không gian, đa dạng về kích thước để linh hoạt thay đổi phù hợp với yêu cầu của từng thiết bị sử dụng chụp hút. Ngoài ra, dễ dàng trong di dời và tận dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.Để đảm bảo tối ưu hiểu quả sử dụng sẽ bao gồm: chụp hút khói inox, ống dẫn khói inox, quạt hút khói, ống tiêu âm thường được các nhà hàng cao cấp hoặc có yêu cầu về thẩm mỹ tin dùng. Một lưu ý nhỏ để tiết kiệm chi phí trong thi công, cần có sự tính toán kĩ lưỡng nhất để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng.

Trần Gia Phát chuyên thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Trần Gia Phát là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm ống hút khói hàn quốc,bếp nướng hàn quốc.Bên cạnh đó Trần Gia Phát còn nhà nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp,với nhiều năm kinh nghiệm setup nhà hàng nướng lẩu hàn quốc chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất đến cho quý khách.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!