Nhà Hàng Lão Ngưu được Trần Gia Phát thi công nghệ thống bếp công nghiệp hút khói

Đơn vị Trần Gia Phát cung cấp bếp nướng tại bàn, vỉ nướng hàng nhập khẩu, thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho Nhà hàng lão Ngưu tại địa chỉ 52 Nguyễn Thông, quận 3, TP. Hồ Chí Minh các bạn đam mê về ẩm thực nướng đường phố sẽ có thêm một địa điểm mới để thưởng thức các món nướng đa dạ phong cách cổ điển đường phố thích môi trường náo nhiệt, năng động.

Cung cấp bếp nướng tại bàn cho nhà hàng.

Cung cấp bếp nướng tại bàn.

Với thiết kế không gian quán rông, thoáng đãng quán hướng về thiết kế nướng tại bàn năng động nghiêng về đường phố phù hợp với những bạn trẻ thích sự trải nghiệm thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Cung cấp ống đũa inox, vĩ nướng tại bàn.

Nhà hàng Lão Ngưu.

Là một quán phục vụ đồ nướng tại bàn nằm trong một con đường náo nhiệt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi mới bắt đầu khởi công xây dựng, quán đã thu hút không ít sự chú ý của khách qua đường đặt biệt là các bạn giới trẻ.

Bên cạnh đó Trần Gia Phát còn cung cấp các thiết bị inox gia công theo yêu cầu của khách hàng như ống đũa inox, cung cấp lò ủ than, xách vỉ, khay sách than,… phục vụ cho việc nướng tại bàn một cách thuận tiện và nhanh nhất.

Hệ thống hút khói nhà hàng.

Hệ thống hút khói, hút mùi nhà hàng.

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút mùi, hút mùi bếp công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp bếp công nghiệp quận 3 được nhiều nhà hàng khách sạn cũng như các quán ăn ưa chọn cung cấp thiết bị.

Chúng tôi luôn cam kết hàng đạt chuẩn 100%, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc và giá cả cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt đối với việc nhập khẩu sản phẩm và các linh thiết bị luôn đảm bảo hàng chính hãng nguyên kiện và đầy đủ nguồn gốc giấy chứng nhận rõ ràng.

 

Chưa có bình luận nào !!!