Thi Công Nhà Hàng BBQ – Bếp Nướng Không Khói Nhà Hàng Bà Rịa _Vũng Tàu – Hazi BBQ.

Trần Gia Phát thi công trọn gói cho quán nướng tại bàn, quán BBQ.

Nhà hàng nướng lẫu tại bàn BBQ tại khu phố 2, phường, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là mô hình hot và thu hút mọi lứa tuổi, cả giới trẻ và gia đình. Với bề dày kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói cho nhà hàng bao gồm: bàn ghế, hệ thống hút khói tại bàn kiểu hút âm và hút nổi, tất cả phụ kiện phục vụ cho nhà hàng như bếp nướng, vỉ nướng, khay xách than, xe đẩy vỉ, hệ thống bếp chính, hệ thống gas, hệ thống thông hơi cho nhà hàng,.. Với bề dày kinh nghiệm công ty Trần Gia Phát vinh dự cung cấp trọn gói thiết bị cho nhà hàng Hazi BBQ.

Thi công hệ thống hút khói âm – Hệ thống hút mùi BBQ.

Hệ thống BBQ: Quán được chia ra 2 khu riêng biệt với khu vip phòng lạnh và khu ngoài trời.

Khu phòng lạnh: khu phòng lạnh được trang bị bàn ghế gỗ bọc đệm, hệ thống hút khói dạng hút âm, cùng thiết bị bếp nướng âm tại bàn. Hệ thống hút khói âm, được đào hố và đi âm dưới đất, khi hoàn thiện được che đi phần ống này giúp không gian đẹp mắt hơn. Phòng kín máy lạnh được trang bị hệ thống hút khói tại bàn giúp hút triệt để lượng khói thải ra từ bếp nướng than trong quá trình nướng thực phẩm, giúp thực khách thoải mái tận hưởng ẩm thực nướng mà không lo bị khói làm cay mắt, không lo bị ám mùi.

Quá trình đào hố và đi ống dẫn khói hút âm
Thi công đi ống dẫn khói hút âm tại bàn cho nhà hàng.

Cung cấp thiết bị bàn, ghế – Cung cấp thiết bị inox cho nhà hàng.

Trang bị Bàn mặt đá và ghế ghế gỗ bọc đệm trong không gian phòng kín, tạo cảm giác sang trọng, phù hợp tổ chức tiệc gia đình,…

Bàn đá và ghế gỗ bọc đệm trong khu Vip nhà hàng
Cung cấp bàn đá và ghế gỗ bọc đệm cho nhà hàng.
Bàn đá được khoét lỗ đặt bếp nướng than hoa kiểu hút âm
Cung cấp bếp nướng, vĩ nưỡng tại bàn cho nhà hàng.

Không gian ngoài trời: Với không gian mở, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên được bố trí bàn ghế chân sắt mặt gỗ, trên bàn được bố trí bếp nướng than hoa tại bàn. Bếp nước than hoa nhập khẩu được thiết kế đặt trưng sử dụng cho nhà hàng BBQ, bếp có khay đựng nước giúp cách nhiệt bếp và thực khách, thực khách vô tình chạm phải cũng không lo bị nóng. Ngoài ra bếp được thiết kế có nắp đậy, khi không sử dụng bếp được đậy nắp liền với mặt bàn, tạo nên 1 mặt bằng phẳng tiện lợi.

Khu phục vụ ngoài trời với bếp nướng than hoa đặt trên bàn
Cung cấp bàn ghế, bếp nướng, vĩ nướng giá tốt, bền, đẹp cho nhà hàng.

Thi công hệ thống hút khói công nghệp – Hệ thống bếp công nghiệp.

Hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp được Trần Gia Phát thiết kế theo quy trình 1 chiều, phân khu rõ ràng bao gồm khu kho, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu soạn chia, khu rửa. Các thiết bị được bố trí hợp lí, phù hợp với công năng và không gian bếp. Bếp được tính toán và gia công lắp đặt thiết bị đáp ứng công suất phục vụ nhà hàng.

Bếp nấu chính được lắp đặt bếp á và bếp âu 4 họng
Cung cấp bếp á 2 họng, bàn inox 2 tầng, kệ song 2 tầng trên bàn, thi công hệ thống mương vĩ thoát sàn. 

Với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp nấu công nghiệp inox. Sử dụng hệ thống hút mùi bếp công nghiệp, hút khói còn góp phần bảo đảm chất lượng thực phẩm không bị nhiệt độ nóng trong khu bếp gây hư hỏng hoặc giảm chất lượng thực phẩm thể hiện tính chuyên môn cao.

Lò ủ than hoa phục vụ cho nhà hàng
Thi công chụp hút khói công nghiệp, cung cấp lò ủ than hoa, bếp âu 4 họng cho nhà hàng.
Hệ thống tủ, kệ inox
Cung cấp tủ đông 4 cánh, kệ song 4 tầng, chậu rửa inox, kệ song 2 tầng trên chậu rửa, bàn inox có kệ song dưới.

Với mô hình nhà hàng BBQ, không thể thiếu máy cắt thịt công nghiệp. Máy cắt thịt cắt thịt đông lạnh theo độ dày mỏng của món ăn, máy cắt nhanh khỏe, giúp miếng thịt cắt ra đều và đẹp mắt.

Máy cắt thịt công nghiệp
Cung cấp máy cắt thịt công nghiệp, tủ mát trưng bày 1 cánh kiếng cho nhà hàng.

Khu rửa được bố trí hệ thống chậu rửa và kệ để ráo rước thiết bị sau khi rửa. Phần khu rửa được lắp đặt các bẩy mỡ inox dưới chậu giúp ngăn rác và lọc sạch dầu mỡ trước khi thải ra môi trường.

Khu rửa được bố trí chậu rửa và kệ song inox
Thi công hệ thống mương vĩ thoát sàn cho khu rửa bố trí chậu rửa và kệ song inox.
Motor hút khói được đặt trên mái nhà
Motor hút khói công nghiệp được đặt trên mái nhà.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!