Bếp công nghiệp và bar cafe – Saigon Villa Hill

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp khu Saigon Villas Hill chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

 Khu Saigon Villas Hill số 99 Lê Văn Việt , P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM gần bệnh viện Quận 9 Tp Hồ Chí Minh

Các villas được thiết kế rộng rãi, tiện nghi theo phong cách hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt tất cả các villas đều chung một kiểu thiết kế. Villas Hill là nơi ai ai cũng thầm mong ước sẽ sở hữu 1 căn đó.

Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

Các hệ thống bếp công nghiệp được thiết kế theo quy trình 1 chiều, các khu được thiết kế riêng biệt đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống bếp được thiết kế và lắp đặt theo quy trình 1 chiều

Hệ thống bếp được phân khu riêng biệt

 

 Bàn kệ inox

 

Khu vực rửa chén, bát

 

 

 Thiết kế và thi công quầy bar – cafe inox

Quầy bar inox được thiết kế theo đúng công năng và công suất sử dụng, với các trang thiết bị hiện đại như: Quầy pha chế inox, máy pha cafe, bàn lạnh, máy đá viên….

 Quầy pha chế cafe inox

 

 Khu vực pha chế được trang bị thiết bị hiện đại

 

 

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho hệ thống bếp 

Trần Gia Phát thi công hệ thống gas công nghiệp cung cấp toàn bộ khí gas cho toàn bộ hệ thống bếp, đảm bảo về:

– An toàn phòng chống cháy nổ và sức khỏe nhân viên nhà bếp

– Không bị rò rỉ gas hoặc hao hụt gas, khi có sự cố chỉ càn ngắt gas tại van trung taam là có thể xử lý sự cố

 Hệ thống gas công nghiệp

 Hệ thống dàn đầu bình

 Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng nai, Nha Trang, Phú Quốc – Kiêng Giang, Bình Dương,…các tỉnh thành khác trên cả nước và theo bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rất cạnh tranh cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, Bảo hành uy tín. Bếp đun công nghiệp của Nguyên Khang hiện là một trong những sản phẩm được nhiều khu công nghiệp, bệnh viện hay trường học hiện nay trên cả nước sử dụng với tính năng ưu việt của nó mang lại.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!