HỆ THỐNG BẾP BBQ – NHÀ HÀNG AMI BBQ & GARDEN BEER

Trần Gia Phát lắp đặt hệ thống bếp BBQ tại nhà hàng AMI BBQ & GARDEN BEER Việt Nam chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Ami BBQ & Garden Beer mang đến cho bạn phong cách nhà hàng nướng chuẩn mực Châu Á và một chút phương Tây, là một nơi thưởng thức ẩm thực quen thuộc của người Sài Gòn.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính Quận 10, AMI BBQ & Garden Beer có thể dễ dàng chinh phục trái tim của bất cứ ai khi đã một lần bước tới nơi đây, không chỉ mê hoặc thực khách nhờ những món ăn ngon miệng, nhà hàng còn thu hút thực khách nhờ vị trí đắc địa liền kề những con đường Nguyễn Tri Phương, Thành Thái một trong những khu phố ẩm thực sầm uất nhất Sài Gòn.

Hệ thống nướng tại bàn hàn quốc cho nhà hàng là loại bếp đặt tại ngay bàn, dùng để nướng các món ăn đặc biệt là hải sản BBQ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc…

Bếp nướng và ống hút khói được thi công lắp đặt thành hệ thống hút khói công nghiệp chuyên nghiệp dẫn toàn bộ lượng khói khi nướng đi ra ngoài tạo độ sạch của không khí, không khói bụi, không bị ám mùi cho thực khách. 

Đồng thời với sức hút như vậy cũng làm cho than được đỏ hồng hơn, giúp thức ăn chín đều và nhìn ngon hơn các cách nướng khác. Ngoài ra thiết kế thi công hệ thống hút khói nhà hàng không những đảm bảo tính thẩm mĩ và cách bài trí đẹp mắt lại vô cùng cần thiết.

Ngoài ra Trần Gia Phát còn thi công hệ thống hút khói tại bàn bằng loại bếp nướng hút âm. Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar, hệ thống BBQ tại bàn.

 

Chưa có bình luận nào !!!