HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM NGON CỔ ĐIỂN QUẬN 7

Hút khói công nghiệp là một hệ thống chuyên dùng để hút khói và khử mùi trong các khu bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất, đảm bảo tiến trình xử lý an toàn và hiệu quả.

Hệ thống này có khả năng hút mùi và ẩm, giúp loại bỏ các lớp dầu mỡ bám trên bề mặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp công nghiệp. Đồng thời, nó cũng tạo ra không gian sạch sẽ và thoáng mát cho khu vực bếp.

Trước khi lắp đặt chụp hút và hệ thống ống dẫn khói, cần tính toán vị trí phù hợp. Hệ thống hút khói cần đáp ứng các yếu tố sau: mỹ quan đẹp, khả năng hút hết lượng khí nóng từ bếp và giảm thiểu độ ồn đáng kể.

Hệ thống chụp hút khói, chụp hút mùi bếp công nghiệp có vai trò gì?

Trong ngành công nghiệp hiện nay, các bếp ăn công nghiệp luôn có một nhu cầu rất cao về vấn đề đảm bảo vệ sinh. Yêu cầu tiêu chuẩn đầu tiên chính là các sản phẩm nhà bếp. Phải tránh được tình trạng rỉ sét cũng như luôn sạch sẽ. Và, chất liệu inox hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Sản phẩm chụp hút mùi bếp, chụp hút khói inox công nghiệp là một sản phẩm điển hình.

Hệ thống máy hút khói công nghiệp, hệ thống hút mùi nhà bếp của Thiết bị bếp inox công nghiệp. Là sản phẩm hút mùi không thể thiếu của mỗi không gian nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Với tính năng hút khói, hút mùi cũng như hút ẩm. Giúp cho khu bếp hạn chế được các bám bẩn. Loại bỏ lớp dầu mỡ cũng như giúp không gian trong lành.

Bởi vậy việc mua chụp hút mùi inox, ống hút mùi bếp, chụp hút khói bếp là điều không thể thiếu được. Bên cạnh đó sản phẩm chụp hút khói bếp rất thích hợp để khử mùi và hút mùi. Mang đến một không gian thoáng mát và không mùi dầu mỡ. Và mùi đồ ăn trong không gian bếp nhà bạn. Hoặc không gian bếp của các nhà hàng và khách sạn.

HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI CÔNG TY NGON CỔ ĐIỂN QUẬN 7
HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI CÔNG TY NGON CỔ ĐIỂN QUẬN 7
HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI CÔNG TY NGON CỔ ĐIỂN QUẬN 7
HỆ THỐNG HÚT KHÓI TẠI CÔNG TY NGON CỔ ĐIỂN QUẬN 7
Hệ thống hút khói cổ điển tại công ty Ngon quận 7
Hệ thống hút khói cổ điển tại công ty Ngon quận 7

Hệ thống hút khói

Công ty Trần Gia Phát là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm ống hút khói hàn quốc,bếp nướng hàn quốc.Bên cạnh đó Trần Gia Phát còn nhà nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp,với nhiều năm kinh nghiệm setup nhà hàng nướng lẩu hàn quốc chúng tôi đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất đến cho quý khách

Chưa có bình luận nào !!!