Thi Công Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn – Bếp Nướng Không Khói – Nhà Hàng Đại Phát.

Hệ thống bếp BBQ và hệ thống máy hút khói bếp tại bàn- nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Buffet thuộc công ty TNHH TM-XNK Đại Phát  tại Số 424 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn – Hút khói không mùi nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc

Trần Gia Phát thi công đường ống dẫn khói tại bàn.

Trần Gia Phát thi công hệ thống thông gió tại bàn cho nhà hàng.

Hệ thống hút khói tại bàn với tính năng hút mùi, hút ẩm từ các món lẩu, nướng với tính chất nhiều khói, mùi khó chịu với sự ra đời của hệ thống hút khói tại bàn của Trần Gia Phát đã giải quyết được vấn đề giúp không gian bàn ăn của thực khách khu bếp hạn chế bám bẩn bởi, bám mùi lên quần áo, các lớp dầu mỡ với chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bàn của thực khách cùng với sự kết hợp các thiết bị inox 304 trong khu bếp luôn tạo cảm giác với thực khách sạch sẽ, an toàn vệ sinh với đặt tính inox 304 không gỉ sét.

Cung cấp thiết bị giữ nóng thức ăn, bàn inox 2 tầng, kệ song 2 tầng trên bàn.

Cung cấp thiết bị inox Nhà hàng Đại Phát

Cung cấp bàn inox 2 tầng, bàn trưng bày món Nhà hàng Đại Phát.

Với không gian được thiết kế khoa học, thẫm mĩ, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em nhà hàng đã tin tưởng, lựa chọn đơn vị thi công máy hút mùi bếp công nghiệp Trần Gia Phát để hoàn thiện công trình của mình.

Với tinh thần hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chất lượng, uy tín là phương châm hoạt động của Trần Gia Phát đã hoàn thành, hoàn thiện hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Cung cấp bếp nướng, vĩ nướng tại bàn Nhà hàng Đại Phát.

Thi công hệ thống hút khói tại bàn Nhà hàng Đại Phát đưa vào hoạt động.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp mới, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!