Thi công lắp đặt bếp nhà hàng – Nhà hàng Shushi Tei

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công bếp nhà hàng tại Shushi Tei chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao

NHÀ HÀNG SHUSHI

Nhắc đến linh hồn của ẩm thực xứ sở hoa anh đào hẳn chúng ta không thể bỏ qua sushi, một món ăn kết hợp cơm với hải sản sống hoặc chín, sử dụng phương pháp bảo quản cá bắt nguồn từ Trung Hoa cổ. 

Không chỉ có ở Nhật Bản mà giờ đây món ăn này đã có mặt tại Nhà hàng ShuShi Tei, tọa lạc tại lầu 1 của khách sạn Sài Gòn Hotel số 41 Đông Du – Quận 1, mang đậm chất Nhật Bản ngay giữa lòng Sài Gòn, được đầu tư khá mạnh tay về thiết kế cũng như không gian.

Theo xu hướng hiện đại, Sushi Tei không những đầu tư về không gian đón tiếp khách mà còn đầu tư về không gian bếp. Gian bếp không chỉ chú trọng về thực phẩm, không gian mà thẩm mĩ cũng không kém phần quan trọng.

Khu bếp nấu: Vì không gian bếp hạn chế, nên Bếp được thiết kế tối ưu nhất

 

Với hệ thống bếp được thiết kế theo quy trình 1 chiều trong không gian vừa đủ, đơn vị chúng tôi phải tính toán khá kĩ càng cho từng khu thao tác, nhằm đem đến quy trình setup bếp chuyên nghiệp và tiện dụng nhất cho đầu bếp và sự hợp lí đến từng chi tiết trong sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

 

 

Được sư tin tưởng của chủ đầu tư chuỗi nhà hàng Shushi Tei, Công Ty TNHH SX TM KT Trần Gia Phát tự hào là đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas, xử lí khí thải, hệ thống hút khói, toàn bộ quầy thao tác shushi và những thiết bị nhà bếp để góp phần làm ra những món ăn làm bạn khó có thể cưỡng lại được, hãy đến và cảm nhận giá trị tuyệt vời nhất bạn nhé.

 

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!