Bếp công nghiệp Tại Công Ty JOHN RICHARD Việt Nam Khu Vực Bình Dương

Thi Công Hệ Thống Hút Khói Bếp Và Cung Cấp Thiết Bị Inox Tại Công Ty JOHN RICHARD Việt Nam Khu Vực Bình Dương

Dự Án Hệ Thống Hút Khói Bếp Và Cung Cấp Thiết Bị Inox

Dự án tại khu vực Khu phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hệ thống hút khói công nghiệp và thiết bị Inox của đơn vị Trần Gia Phát.

Hệ Thống hút khói bếp sau khi lắp đặt hoàn thành

Hệ thống gas do Trần Gia Phát thực hiện thi công

Những loại bếp nấu ăn công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn rất cần phải được lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp là bởi tại những khu bếp này tần suất nấu nướng liên tục với nhu cầu cao do đó sinh ra khói mùi trong nhà bếp rất nhiều, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người làm việc trong nhà bếp. Việc lắp máy hút khói có khả năng hút khói, khử mùi tốt, làm cho không khí trở nên thoáng mát hơn, giảm bớt sự nóng bức, ngột ngạt hơn.

Trần Gia Phát vận chuyển hàng hóa đến khách

Việc lựa chọn thiết bị bếp inox công nghiệp làm từ chất liệu inox 304 sẽ giúp sản phẩm bền, chắc chắn giúp người dùng sử dụng trong thời gian dài, dễ bảo quản cũng như tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì.

Khách kiểm tra hàng hóa

Xe đẩy và kệ sắt do Trần Gia Phát sản xuất

Chậu rửa Inox do Trần Gia Phát sản xuất

Vì sao phải lắp hệ thống hút khói bếp:

Lắp đặt hệ thống hút khói bếp được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp công nghiệp, bếp các nhà hàng hay khách sạn nơi có nhu cầu và tần suất nấu nướng rất lớn. Và để cho hệ thống máy hút khói hoạt động đáp ứng được nhu cầu, khi chọn mua máy cần chọn các loại máy phù hợp với kích thước tương ứng của không gian bếp.

Cận cảnh hệ thống hút khói và thiết bị bếp inox

Các thiết bị bếp của nhà hàng sẽ được làm chủ yếu từ chất liệu inox nên sản phẩm có độ bền cao

Đồng thời trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý chọn vị trí lắp đặt hợp lý cùng với đó là thường xuyên vệ sinh máy để không làm gian đoạn quá trình hút khói, lọc mùi thức ăn.

có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài mà lại không sợ bị đổi màu, phai màu

Ưu điểm của hệ thống hút khói bếp và thiết bị bếp Inox:

Hệ thống hút khói bếp:

Được làm bằng inox cho nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh hàng ngày,  đảm bảo khu bếp luôn được thoáng khí, an toàn hợp vệ sinh, nâng cao chất lượng món ăn. Được thiết kế gọn và tiện lợi trong sử dụng và lắp ráp, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và diện tích nhà bếp, toàn bộ các lượng khói, khí hôi đều được hút ra bên ngoài đảm bảo không gian bếp luôn thoáng khí.

Thiết bị Inox do Trần Gia Phát sản xuất và cung cấp cho khách

Nhân viên Trần Gia Phát thi công lắp đặt hệ thống gas

Nhân viên Trần Gia Phát thi công lắp đặt hệ thống gas

Thiết bị bếp Inox:

– Các thiết bị bếp của nhà hàng sẽ được làm chủ yếu từ chất liệu inox nên sản phẩm có độ bền cao, màu sắc sang trọng, sáng bóng và vô cùng hiện đại.

– Sản phẩm có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không lo nhiễm độc, nhiễm khuẩn hoặc tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học nào với thực phẩm và có thể đảm bảo vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

– Bếp có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài mà lại không sợ bị đổi màu, phai màu

Hệ thống gas lắp đặt hoàn thiện

Toàn cảnh khu bếp sau khi lắp đặt, sắp xếp các thiết bị hoàn thiện

Chưa có bình luận nào !!!