HỆ THỐNG BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI TẠI BBQ CÔ BA TÂY NINH

Công ty Trần Gia Phát chuyên lắp đặt – thi công hệ thống bếp nướng không khói tại BBQ Cô Ba Tây Ninh chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

BBQ Cô Ba Tây Ninh tọa lạc tại 339 A, Phạm Hùng, Long Trí, Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh, với lĩnh vực chuyên phục vụ các loại món nướng Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những món ngon và hương vị với sự hòa quyện hoàn hảo tạo điểm nhấn riêng đảm bảo sẽ làm hài lòng nhiều thực khách khó tính nhất.

Ưu điểm của loại bếp nướng hàn quốc không khói tại bàn là khói được dẫn ra ngoài theo hệ thống hệ thống hút khói công nghiệp chuyên nghiệp, tạo nên độ sach cho không khí, không khói bụi, không có mùi khó chịu. Đồng thời với sức hút như vậy cũng làm cho than được đỏ hồng hơn, giúp thức ăn chín đều và nhìn ngon hơn các cách nướng khác. Ngoài ra thiết kế thi công hệ thống hút khói nhà hàng không những đảm bảo tính thẩm mĩ và cách bài trí đẹp mắt lại vô cùng cần thiết.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng, máy hút khói bếp, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!