Hệ thống hút khói tại bàn – hệ thống BBQ – 93 City

Công ty Trần Gia Phát lắp đặt – thi công hệ thống hút khói tại bàn cho 93 City chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Được khai trương vào những ngày cuối tháng 12/2018, 93 City trở thành địa chỉ quen thuộc của phụ huynh và các bé.

93 City là tổ hợp giải trí dành cho cả gia đình tại Đồng Xoài

Vườn Carot được xem là khu vui chơi dành cho trẻ em lớn nhất và hiện đại nhất TP Đồng Xoài. Với diện tích gần 500m2, Carot Garden kết hợp giữa hoạt động vui chơi giáo dục, giải trí và vận động thể chất với các trò chơi đặc sắc mới lạ như hồ bóng khổng lồ, cây đậu thông tầng, đua xe mini, hồ hạt gỗ, siêu thị, hóa trang, khu hướng nghiệp….

Ngoài ra, Carot Garden chuẩn bị đưa vào hoạt động khu vui chơi mạo hiểm trên cao – sasuke nhí vào dịp tết này. Đây là sản phẩm độc quyền của đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi SkyNext.

Được lấy cảm hứng từ những anh chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ sẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, Sasuke nhí là sự liên hoàn các thử thách trên cao đậm chất núi rừng Tây Nguyên như cầu dây, cà kheo, ống chui, leo núi, cửa xoay… Các bé phải thật bình tĩnh và gian dạ mới có thể vượt qua được các thử thách, hoàn thành cuộc đua mạo hiểm.

Và dĩ nhiên, quán cà phê Gold Coffee của 93 City sẽ phục vụ các loại nước giải khát, cà phê, sinh tố, đồ ăn vặt… giúp phụ huynh có thể thư giãn nghỉ ngơi và nhìn ngắm các bé sinh hoạt trong khu vui chơi.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp nấu công nghiệp, hệ thống hút khói bếp tại bàn, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!