Lắp đặt hệ thống dụng cụ bếp công nghiệp tại ANCHOR FASTENERS

Trần Gia Phát lắp đặt hệ thống dụng cụ bếp công nghiệp tại ANCHOR FASTENERS Việt Nam chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH Anchor Fasteners Việt Nam là công ty 100% vốn Đài Loan được thành lập năm 2004. Chuyên sản xuất kinh doanh linh kiện xe máy, sản phẩm dành cho ngành xây dựng và các loại sản phẩm thành hình nguội khác.

Sản phẩm đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Công nghệ sản xuất của Anchor hoàn toàn được chuyển giao từ công ty mẹ tại Đài Loan – Công ty TNHH Công nghiệp Anchor Fasteners – thành lập năm 1986.

Được tọa lạc tại địa chỉ: Lô V3 – Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Anchor hiện là một trong những nhà cung cấp chính thức linh kiện cho Công ty Honda Việt Nam.

Bếp ăn Anchor phục vụ cho hơn 500 nhân viên tại xưởng. Anchor đã chọn công ty Trần Gia Phát đồng hành trong việc thi công hệ thống bếp công nghiệp và hệ thống gas công nghiệp. Sự hợp tác này mang lại sự tin tưởng, an toàn nhằm phục vụ bữa ăn cho các nhân viên công ty. 

Trần Gia Phát cung cấp luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối từ các khâu thiết kế cho đến thi công các thiết bị bếp công nghiệp và hệ thống gas, tạo khu bếp linh hoạt, thuận tiện, đảm bảo công suất để phục vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình thiết kế bếp một chiều, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian.

Trần Gia Phát là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas gas, hệ thống bar-cafe. Các thiết bị bếp và hệ thống gas mà chúng tôi sản xuất đều chính hãng và được khẳng định về chất lượngchất lượng luôn được chứng nhận.

Hình ảnh công trình

Một số lưu ý khi chọn lắp đặt bếp nấu ăn công nghiệp:

– Lựa chọn thiết bị bếp đun vừa đủ công năng, tiết kiệm được chi phí.

– Khi thiết kế bếp nên bố trí các thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện cho thao tác xào nấu, tiết kiệm diện tích khu bếp.

– Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống gas an toàn, hợp lý, tiết kiệm gas, phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

– Thiết kế điện nước hợp cho các thiết bị bếp.

– Thi công hệ thống lọc dầu mỡ nhà bếp, đảm bảo cho thực phẩm thức ăn sạch sẽ vệ sinh và an toàn cho công nhân viên

– Lưu ý vận hành bếp và vệ sinh các thiết bị bếp đun.

Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar.

Chưa có bình luận nào !!!