LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG GÓC PHỐ VIỆT

Trần Gia Phát lắp đặt – thi công hệ thống hút mùi công nghiệp tại hàng tại GÓC PHỐ VIỆT chuyên nghiệp, bền và tính thẩm mỹ cao. TRẦN GIA PHÁT là một trong những đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại bếp nhà hàng, bếp khách sạn, Bếp công nghiệp inoxTRẦN GIA PHÁT đã gây dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng quốc tế, có độ bền cao, giữ được độ sáng bóng lâu dài, kiểu dáng sang trọng cùng với nhiều tính năng ưu việt khác.

Tọa lạc địa chỉ số 24 khu star hill, lô C15B đường raymondienne,phường tân phong, Quận 7 là một trong những nhà hàng kinh doanh có tiêng tại Sài Gòn và cũng là  khách hàng thân thiết của  TRẦN GIA PHÁT đã lựa chọn TRẦN GIA PHÁT  hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống bếp nhà hàng, hệ thống hút khóiTRẦN GIA PHÁT rất vinh dự được hợp tác và tự hào vì đã góp mình vào sự thành công này.

Một số hình ảnh về Nhà hàng Góc Phố Việt  do chúng tôi thực hiện:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế các loại  bếp nhà hàngbếp công nghiệp  cho nhiều đơn vị trên toàn quốc, Chúng tôi  tự tin sẽ mang đến cho khách hàng 1 không gian bếp hoàn hảo nhất. Chúng tôi tin rằng mình có thể thực hiện được nhiều hơn cả những gì bạn mong đợi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn NHÀ HÀNG GÓC PHỐ VIỆT đã chọn chúng tôi là nhà thầu thiết kế cung cấp thiết bị bếp nhà hàng  và hệ thống hút khói.

CTY Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar tại Việt Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào !!!